Banner TinHayVIP
Trang chủGái Xinh2 Nữ MC Esports VN xinh đẹp được Fanpage nước bạn khen...

2 Nữ MC Esports VN xinh đẹp được Fanpage nước bạn khen hết lời

2 Nữ MC Esports VN xinh đẹp được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời không phải ai xa lạ, chính là hai bóng hồng của làng Esports Việt Nam, MC Minh Nghi và MC Phương Thảo.

2 Nữ MC Esports VN rất quen thuộc với anh em game thủ được Fanpage nước bạn khen ngợi hết lời

Chính sự xuất hiện của hai MC tuyệt sắc của Esports VN lộng lẫy tại sân khấu SEA Game, điều này khiến cho hai bóng hồng Esports Việt Nam nhận về nhiều lời khen có cánh.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen hết lời

Các trận đấu Esports tại SEA Games 31 hiện đang diễn ra vô cùng tốt đẹp. Mặc dù có các bộ môn vẫn chưa khởi tranh tuy nhiên chính không khí của thể thao điện tử của Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay làm cho cả khán giả trong và ngoài nước hào hứng vô cùng.

Nước chủ nhà Việt Nam đã có sự khẳng định kỹ lưỡng vừa cơ sở vật chất cho đến các phương tiện truyền thông. Mục đích mang lại sự thuận lợi cho các bộ môn Esports nói riêng và SEA Games 31 nói chung.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen hết lời

Đặc biệt nói đến các gam màu tươi sáng Esports SEA Games 31 này không thể nào bỏ qua sự góp mặt của hai nữ MC Esports VN, nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt. Hai trong số đó chính là MC “thiên thần” Minh Nghi cùng với nữ MC “tuyệt sắc” Phương Thảo.

Ở SEA Games lần này thì Minh Nghi nổi bật với vai trò MC LMHT: Tốc Chiến còn Phương Thảo ngoài Liên Quân chưa thi đấu thì cô nàng xuất hiện trong một số trận đấu FIFA Online 4. Cả hai đều nhận về lời khen của cộng đồng game thủ nước nhà do sự xinh đẹp, lộng lẫy khi bước trên sân khấu.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen hết lời

Đặc biệt hai nữ MC Esports VN còn được các Fanpage Esports của những quốc gia gia dự SEA Games lần này “xao xuyến”. Cụ thể, fanpage Khaosod E-Sports của Thái Lan chia sẻ hình ảnh với sự góp mặt của 2 nữ MC Minh Nghi và Phương Thảo.

Hai MC tuyệt sắc của Esports VN được Fanpage nước bạn khen hết lời

Với nữ MC Minh Nghi, Fanpage này có caption giới thiệu: “Đây là MC Minh Nghi, người dẫn chương trình thao điện tử, nữ MC xinh đẹp tại SEA Games” (Tạm dịch).

Với Phương Thảo lại được chia sẻ như sau: “Một người mà fan hâm mộ RoV Thái Lan rất quen thuộc! MC Phương Thảo, người dẫn chương trình xinh đẹp của AoG Việt Nam, đảm nhận một vai trò khác trong FIFA Online 4 tại SEA Games 31”.

Thực sự việc góp mặt của hai nữ MC Esports VN đã giúp cho sân khấu SEA Games 31 năm nay có thêm các màu sắc đầy tươi mới và lộng lẫy. Cảm ơn vì bạn luôn theo dõi bài viết từ TinhayVIP nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật