Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNóng: Linh Ngọc Đàm "úp mở" tuyên bố rời khỏi giới streamer...

Nóng: Linh Ngọc Đàm “úp mở” tuyên bố rời khỏi giới streamer sau hậu drama xin lỗi “bánh kem trà xanh”

Tiếp nối drama xin lỗi câu chuyện “bánh kem trà xanh”, nữ streamer Linh Ngọc Đàm lại gây sốc khi “úp mở” chuyện rời khỏi môi trường giải trí.

Thực hư câu chuyện Linh Ngọc Đàm rời khỏi giới streamer?

Linh Ngọc Đàm dự định rời khỏi giới streamer

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm thuộc hàng top streamer Việt Nam, nên mọi động tĩnh gì của cô đều bị CĐM soi xét rất kỹ. Là một người có cá tính mạnh mẽ, nên những lời nói của nữ streamer đã khiến cô vướng phải những lùm xùm gây nhiều tranh cãi.

Lời xin lỗi của Linh Ngọc Đàm được Hoài Nam share lại Sau drama xin lỗi trên story tài khoản Instagram cá nhân của Đàm tổng về vụ “bánh kem trà xanh” đã khiến hot girl Hải Tú điêu đứng một thời gian. Nữ Youtber lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng “rần rần” về động thái muốn rời khỏi ngành giải trí và nghỉ làm KOL trong im lặng.

Linh Ngọc Đàm tâm sự về những lỗi lầm đã gây ra

Linh Ngọc Đàm úp mở chuyện rời ngành

Cô nàng đã dũng cảm nói lời xin lỗi và nhận mọi sai lầm trong quá khứ. Sau đó cô cũng nói về việc mình sẽ lẳng lặng rời khỏi ngành.

TinhayVIP được biết, Linh Ngọc Đàm đã có những dự tính tương lai, nếu không làm ngành giải trí nữa thì cô sẽ kinh doanh riêng. Có lẽ đây là lúc cô nàng chuẩn bị bắt đầu cho những hành trình mới trong sự nghiệp của mình. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật