Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể...

Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đối diện án tù?

Nờ Ô Nô là ai? Cùng TinhayVIP tìm hiểu ngay tiểu sử của nam Tiktoker đang tạo nên làn sóng phẫn nộ của CĐM Việt Nam.

Tài khoản Tikok Nờ Ô Nô chính thức bị khóa 

Sau làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, tài khoản của Tiktoker Nờ Ô Nô đã chính thức bị Tiktok khóa vĩnh viễn. Có thể nói đây cũng là bài học cảnh báo dành cho các Tiktoker chuyên làm content bẩn.

Nờ Ô Nô là ai?

Nờ Ô Nô là ai?

Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn, quê tại Phú Quốc, Kiên Giang. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều người không quá quan tâm về tên thật của anh chàng. Họ thường biết đến anh với nickname Nờ Ô Nô và biệt danh “ăn đâu chê đó”.

Cái tên TikToker Nờ Ô Nô dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cửa hàng, quán ăn,… Mới đây, anh chàng lại tiếp tục nhận phải cơn mưa gạch đá khi lên video mới. Tuy nhiên, nội dung video đang trở thành tâm điểm, bị nhiều người chỉ trích và phê phán.

Nờ ô nô

Vốn là một TikToker chuyên làm content bẩn, câu view thường xuyên gây tranh cãi trong thời gian qua. Cụ thể, trong 1 đoạn video mới đây, anh chàng đã chào hỏi 1 cụ bà bằng câu nói “hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. Sự việc lần này đã đi quá giới hạn khi một người trẻ công khai xúc phạm người lớn tuổi chỉ để câu view cho kênh Tiktok của mình.

Hiện tại cư dân mạng đã lập danh sách những nhà hàng, tiệm cafe, quán ăn…. mà anh chàng này đã hợp tác để tẩy chay. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ từng xuất hiện hay mời Nờ Ô NÔ đến dự sự kiện đều đang bị lọt vào tầm ngắm.

Xem thêm: Những brand nào từng hợp tác với Tiktoker bẩn Nờ Ô Nô?

Trước cơn bão phẫn nộ này, một số luật sư cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Cụ thể, theo quy định tại Điều 155 của Bộ luật Hình sự thì người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

Theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé! 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật