spot_img
Trang chủGái XinhNhững yêu cầu kỳ lạ của fan nữ streamer Amouranth trên OnlyFans

Những yêu cầu kỳ lạ của fan nữ streamer Amouranth trên OnlyFans

Sao nữ của OnlyFans, Amouranth tiết lộ một số yêu cầu mà chẳng ai nghĩ đến từ người hâm mộ của mình trên nền tảng.

Fan Amouranth nhờ cô “hiện thực hóa” những điều tưởng tượng của mình?

Amouranth là một nữ streamer vô cùng nổi tiếng trong giới Twitch và OnlyFans, cô nàng sở hữu hơn hàng triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Theo đó, mức thu nhập của cô trên nền tảng OnlyFans cũng lên đến hàng triệu đô la, điều này khiến người ta tự hỏi liệu các nội dung trên kênh của cô có đúng là những yêu cầu của các fan hay không?

Fan Amouranth nhờ cô “hiện thực hóa” những điều tưởng tượng của mình?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Amouranth đã chia sẻ về những yêu cầu kỳ lạ từ người hâm mộ gửi cho cô trên các nền tảng như OnlyFans hay Twitch. Nữ streamer cho biết những video thực hiện yêu cầu “nghiền bi” là một trong những yêu cầu yêu thích của cô. Trong đó có yêu cầu của fan là cô nàng đi giày cao gót đi vào khu vực nhạy cảm.

Fan Amouranth nhờ cô “hiện thực hóa” những điều tưởng tượng của mình?

Bên cạnh đó, còn có một số yêu cầu “điên rồ” khác mà Amouranth phải thừa nhận rằng bản thân rất khó thực hiện được. Cụ thể là, một fan đã yêu cầu cô tự thổi phồng bản thân như một quả bóng bay hoặc giả vờ làm như vậy, hay một yêu cầu khác là chủ phòng phải thực hiện một video “vore”, người đó sẽ nuốt chửng một người khác và giả vờ là một người khổng lồ.

Trong buổi phỏng vấn, Amouranth nói rằng bản thân có giới hạn về những yêu cầu của fan và sẽ từ chối với yêu cầu không thể thực hiện được. Dù vậy, sao nữ của OnlyFans cho biết bản thân sẽ xem xét và tìm cách để thực hiện yêu cầu nếu số tiền đủ lớn. Thế nhưng, đa số các yêu cầu khó đều không có mức tiền “tương xứng”.

Fan Amouranth nhờ cô “hiện thực hóa” những điều tưởng tượng của mình?

Được biết, trong tài khoản OnlyFans của Amouranth đang có hơn 30 triệu USD, đây là một mức thu nhập khủng. Do đó, những yêu cầu từ người hâm mộ đặt ra cho nữ streamer này có thể xem là đang tìm cách để “hiện thực hóa” những điều trong tưởng tượng của họ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật