Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer lộ hàng ngay trên sóng vì nhảy quá sung, bật...

Nữ streamer lộ hàng ngay trên sóng vì nhảy quá sung, bật khóc hối hận không kịp

Nữ streamer lộ hàng trước mặt fan hâm mộ, hối hận vì trót thăng hoa nhảy quá đà trên sóng livestream.

Nữ streamer lộ hàng ngay trên sóng khiến người xem đã mắt

Nữ streamer lộ hàng ngực khủng

Để tạo động lực cổ vũ cho các streamer khi lên sóng, việc donate là một trong những yếu tố vô cùng thực tiễn. Tuy nhiên, đôi khi các khoản donate quá khủng, khiến cho cô nàng xinh đẹp dưới đây một phen hớ hênh không mong muốn.

Nữ streamer lộ hàng vòng 1 lồ lộ

Cụ thể là một nữ streamer Hàn Quốc, cô này cũng không nổi tiếng lắm, thường chia sẻ đoạn clip nhảy cực sung để thỏa mãn người xem. Tuy nhiên, khi nhận được donate một khoản cực lớn, vì quá vui sướng nên cô nàng đã nhảy tới mức “quên mình” đang mặc trang phục như thế nào. 

Nữ streamer lộ hàng bị tuột áo Nữ streamer lộ hàng khoe vú

Câu chuyện thảm hoạ từ khi cô thực hiện màn vũ đạo bốc lửa, cuồng nhiệt trong chiếc vảy ngủ lả lướt. Đôi gò bồng đảo của cô “tưng quá đà” vọt ra ngoài sự lớp vải mỏng manh của chiếc váy từ lúc nào không hay. Để rồi người xem được dịp xem “sướng mắt” trong suốt vài phút đồng hồ đó.

Nữ streamer lộ hàng nhảy cực sung Nữ streamer lộ hàng vòng 1 lồ lộ Nữ streamer lộ hàng nhảy cực sung Nữ streamer lộ hàng bị tuột áo Nữ streamer lộ hàng khiến fan chảy máu mũi

Sau đó, bỗng dưng không ít fan đang xem kênh đã phải “bay màu” trong vụ tai nạn đầy nóng bỏng này.

Nhờ vụ việc mà cô nàng streamer xinh đẹp nhưng vô danh này đang được cộng đồng mạng truy tìm danh tính. Không biết cô có phải lãnh án phạt nào không, nhưng có vẻ đây là tai nạn thật vì cô đã bật khóc ngay sau đó. 

Đừng quên truy cập TinhayVIP để xem thêm nhiều đoạn video “chảy máu mũi” của các nữ streamer lộ hàng trên sóng nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật