Banner TinHayVIP
Trang chủGameNhà đồng sáng lập ETH đưa ra ý kiến khóa vật phẩm...

Nhà đồng sáng lập ETH đưa ra ý kiến khóa vật phẩm NFT, game thủ đồng loạt phản đối

Trong các tựa game NFT thì vật phẩm NFT là một trong những nguồn thu lớn của người chơi, chúng luôn có giá trị rất cao. Nhưng mới đây người đồng sáng lập của công nghệ Blockchain Ethereum Vitalik Buterin lại đưa ra ý kiến rằng nên khóa các vật phẩm. 

Ý kiến khóa vật phẩm NFT của Vitalik Buterin bị cộng đồng game thủ phản đối

Nhà đồng sáng lập ETH đưa ra ý kiến khóa vật phẩm NFT, game thủ đồng loạt phản đối

Được biết, ý kiến của Vitalik là các vật phẩm NFT có nhiều đặc tính dễ nhận ra, là vật phậ duy nhất và không thể bị sao chép hay copy dưới bất kỳ hình thức nào. Và việc khóa vật phẩm đồng nghĩa vật phẩm đó sẽ gắn chặt với người chơi, giống như World of Warcraft đang áp dụng.

Bên cạnh đó, vào năm 2021 thì nhiều tựa game NFT còn mở thêm chế độ Play to Earn, với hình thức chơi này thì các game thủ lại càng có cơ hội tạo ra thu nhập chỉ với việc chơi game, giao dịch các vật phẩm, thú cưng theo định dạng NFT của mình.

Nhà đồng sáng lập ETH đưa ra ý kiến khóa vật phẩm NFT, game thủ đồng loạt phản đối

Ý kiến của Vitalik Buterin đã bị cộng đồng game thủ NFT phản đối kịch liệt, việc này không khác gì bỏ đi chén cơm của người chơi. Đa số game thủ phản ứng quyết liệt với ý kiến này và cho rằng nếu khóa vật phẩm NFT thì thà khỏi chơi.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc khóa hay không, tuy nhiên nó đã mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Và game thủ NFT là người phản đối quyết liệt nhất.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức game NFT và việc khóa vật phẩm NFT nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật