spot_img
Trang chủHóngNguyễn Sin bị ném đá ké fame khi lên tiếng phân trần...

Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi lên tiếng phân trần drama Hiền Hồ với tư cách là bạn Hồ Nhân

Mới đây Nguyễn Sin đã có một bài viết dài chia sẻ và lý giải ngọn ngành về drama Hiền Hồ dưới tư cách là người thân cận của Hồ Nhân.

Nguyễn Sin bị ném đá ké fame

Drama tình ái của nữ giọng ca “Gặp nhưng không ở lại” đang là tâm điểm của mạng xã hội, nhiều cái tên cũng bắt đầu tham gia vào drama.

Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ 1

Mới đây nhất là một người thân cận của ông Hồ Nhân nhận được sự cho phép của người trong cuộc nên đã lên tiếng giải thích nhiều khía cạnh của vụ việc.

Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ

Theo đó anh cho rằng ông gia tộc Sơn Kim, Nanogen và cả bà Vân vợ hợp pháp của ông nhân không liên quan đến drama và cũng không phát tán clip hay ảnh. Ngoài ra càng không có clip some nào hết.

Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ 3 Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ 4

Anh cho rằng đồn đoán gây ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự và sự nghiệp của những người bị gọi tên. Cuối cùng anh khẳng định anh không bảo vệ Hiền Hồ mà đang đòi lại danh dự cho Sơn Kim và Nanogen.

Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ 5 Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ 6 Nguyễn Sin bị ném đá ké fame khi phân trần drama Hiền Hồ 7

Tuy nhiên ngay sau đó Nguyễn Sin đã bị chỉ trích vì ké fame, nói đạo lý,… Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất về drama này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật