spot_img
Trang chủHóngCộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu...

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ – Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ

Hôm nay cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng mạnh mẽ trước những diễn biến mới của drama tiểu tam, đỉnh điểm nhất là đòi phong sát Hiền Hồ.

Phong sát Hiền Hồ không còn đường lui

Phong sát là một lệnh cấm áp dụng cho những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng không được tiếp tục hoạt động nghệ thuật khi vướng lỗi lầm không thể thứ tha.

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 2

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 1

Sau hàng loạt ồn ào những ngày qua, Hiền vẫn chọn giữ im lặng vào ngày 21 tháng 3 vừa qua Instagram và Facebook của người đẹp đã biến mất. Cùng lúc đó là hàng loạt hội nhóm anti fan mọc lên như nấm sau mưa.

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 7 Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 8

Giữa tâm bão drama cư dân mạng tiếp tục tranh cãi dữ dội đòi phong sát Hiền Hồ. Một số quan điểm của cộng đồng mạng đưa ra như sau:

  • Chẳng cần biết ai dính bùn, cứ có vết nhơ, ảnh hưởng đến tư tưởng, lối sống… của nhiều người thì nên phong sát như Trung Quốc. Nhanh gọn lẹ, chứ để lâu dài thì lại tẩy trắng mất thôi.
  • Nghệ sĩ thì nên bán nghệ chứ đừng bán thân. Làm cho giá trị của hai từ “nghệ sĩ” bị hạ thấp lắm.

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 3

  • Phí giọng hát thật. Trời cho giọng hát, đi hát thôi cũng kiếm được khối tiền, bao nhiêu người đổ mồ hôi, nước mắt lắm mới kiếm được. Đúng là sướng mà không biết hưởng.
  • Thiết nghĩ Việt Nam nên “phong sát” nghệ sĩ như vậy, cấm hoạt động hay biểu diễn như bên Trung Quốc. Chứ cái đà này loạn mất”.
  • Được vài ngày thôi rồi thời gian sau mọi chuyện cũng đâu vào đó, vẫn đi hát, vẫn chạy show, vẫn kiếm tiền. Showbiz Việt như cái nồi lẩu thập cẩm đủ mọi thể loại, tốt có xấu có, ghê tởm có.

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 4

Do ảnh hưởng của drama và sự tấn công dữ dội của cộng đồng mạng hàng loạt nhãn hiệu và các chương trình kết hợp cùng nữ giọng ca “Rồi người thương cũng hóa người dưng” đều bị hủy.

Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 5 Cộng đồng mạng thẳng tay đòi phong sát Hiền Hồ - Liệu còn đường lui nào cho nữ ca sĩ GenZ 6

Theo thông tin TinhayVIP được biết là show âm nhạc nổi tiếng Mây Lang Thang diễn ra vào ngày 11 tháng 4 sắp đến đã xóa tên Hiền do drama phong sát Hiền Hồ.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật