spot_img
Trang chủHóngPhân tích nguyên nhân khiến Thảo Nhi Lê mất suất thi MU

Phân tích nguyên nhân khiến Thảo Nhi Lê mất suất thi MU

Mới đây, các bên liên quan đã chính thức lên tiếng về việc Thảo Nhi Lê không thể tham gia đấu trường Miss Universe. 

Vì sao Thảo Nhi Lê mất suất thi MU? 

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

“Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm đến vấn đề liên quan đến việc đàm phán đưa Á hậu Lê Thảo Nhi tham gia cuộc thi Miss Universe 2023.
Trong quá trình đàm phán giữa Miss Universe Vietnam và Unicorp-Unimedia, có rất nhiều thông tin đã được trao đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng là Miss Universe Vietnam đã thể hiện sự tôn trọng trong suốt quá trình đàm phán. Chúng tôi đã chủ động liên hệ và trao đổi thông tin rõ ràng, giúp hai bên hiểu rõ mong muốn của nhau và đưa ra những điều khoản hợp lý. Thêm vào đó, chúng tôi đã trình bày những điều khoản bắt buộc từ phía MUO (Miss Universe Organization) ngay từ email đầu tiên và nhất quán quan điểm đến email cuối cùng.

Phân tích nguyên nhân khiến Thảo Nhi Lê mất suất thi MU

1. Về việc đề nghị ký hợp đồng độc quyền với Á hậu Thảo Nhi Lê chúng tôi nhận được câu trả lời từ Unicorp- Unimedia: “Các đơn vị thứ 3 như tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ không ký kết độc quyền cùng Á hậu HHHV VN Thảo Nhi, việc ký kết này chỉ được thực hiện thông qua Unicorp-Unimedia”.

2. Về việc hợp đồng sau đó sẽ được chuyển đổi cho Miss Universe nếu thí sinh đạt giải cao, chúng tôi được Unicorp- Unimedia yêu cầu: “Lồng ghép điều khoản này vào hợp đồng” ký kết giữa Unicorp- Unimedia và Miss Universe Vietnam.

3. Về việc Á Hậu Thảo Nhi: Miss Universe Vietnam luôn tôn trọng quyền quản lý của Unicorp- UniMedia và chỉ tiếp nhận, làm việc với đơn vị quản lý hiện tại của cô để tránh các hiểu lầm không đáng có.

4. Vì sao không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị: Miss Universe Vietnam đã nhận được email về đề xuất gặp mặt để trao đổi, tuy nhiên trong mail này, phía Unicorp- Unimedia vẫn nêu rõ quan điểm rằng đơn vị sẽ thay Á hậu Thảo Nhi ký kết với Miss Universe Vietnam cho sự hợp tác này, tức Á hậu Thảo Nhi sẽ không ký kết trực tiếp với Miss Universe Vietnam để đến với Miss Universe 2023. Điều này sẽ làm khó cho chúng tôi rất nhiều khi làm việc với MUO. Vì MUO đã nêu rõ quan điểm về việc hợp đồng độc quyền với thí sinh và đơn vị đưa đi thi. Sẽ càng khó khăn cho chúng tôi hơn nữa sau khi chúng tôi đã đàm phán với MUO để đưa Á hậu Thảo Nhi đến MU2023 thay vì tổ chức cuộc thi như đã cam kết. Việc 2 bên ngồi lại với nhau chỉ để đàm phán những nội dung chi tiết, còn quan điểm chính lớn nhất là việc thuận tình trong việc Á hậu Thảo Nhi Lê trực tiếp kí độc quyền với Miss Universe Vietnam đã không được đồng ý.

Sau gần 1 tháng, xét về quan điểm khác biệt quá lớn giữa 2 bên nên Miss Universe Vietnam cũng đã chủ động email thông báo cho Unicorp- Unimedia về việc kết thúc đàm phán vào đêm 28/3 và sau đó mới thông cáo ra mạng xã hội vào ngày 29/3.
Không có việc chỉ được biết thông tin trên mạng xã hội như phía Unicorp- Unimedia đã đưa tin.”

Hiện tại, thông tin này đang khiến các fan sắc đẹp tại Việt Nam vô cùng tiếc nuối, nhiều ý kiến cho rằng Thảo Nhi Lê sẽ là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam nếu được chinh chiến ở đấu trường quốc tế.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật