Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNguồn gốc trend thuốc hồi chinh đang gây tranh cãi

Nguồn gốc trend thuốc hồi chinh đang gây tranh cãi

Mới đây, Erik đã chính thức lên tiếng xin lỗi về vụ việc thuốc hồi chinh trong đêm gala Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 vừa qua.

Trend thuốc hồi chinh và sự cố của Erik

Dạo gần đây, cộng đồng fan của Erik thường đệm màn fanchant “Bắp luộc đê” ở phần điệp khúc “Yêu thương khó quá thì chạy về khóc với anh”. Màn kết hợp khá đáng yêu này nhanh chóng trở thành trend và được khán giả đón nhận.

@fb.thanhnhistore

1 bài hát bị dính lời nguyền, hết bắp luộc tới thuốc hồi chinh #erik #bapluocde #thuochoichinh

♬ nhạc nền – Thanh Nhi – Thanh Nhi

Phía Erik cũng cực kỳ chào đón fanchant này, bằng chứng là có lần Erik đã ôm cả “bắp ngô bằng bông” khi biểu diễn, được biết trend “bắp luộc đê” xuất phát từ video của Tiktoker Phạm Thoại.

Trend thuốc hồi chinh và sự cố của Erik

Tuy nhiên vào đêm Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 vừa qua, thay vì dùng fanchant bắp luộc đê như mọi khi thì fan của Erik lại thay thế bằng “thuốc hồi chinh” gây nên cảnh tượng phản cảm và khó xử cho Erik và cả ekip của mình.

Trend thuốc hồi chinh và sự cố của Erik

Nguyên nhân của vụ việc này là có thể là do Phạm Thoại đã xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 với outfit lấy cảm hứng từ “viên thuốc hồi chinh” đang là trend do chính anh tạo nên trên MXH. Sau vụ việc không hay này phía Erik và cả Phạm Thoại đều đã lên tiếng xin lỗi khán giả và những người liên quan.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật