spot_img
Trang chủHóngNgười yêu Linh Ngọc Đàm bị "phanh phui" từng gạ tình, tìm...

Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác

Đúng như những gì lo sợ trước đó, người yêu Linh Ngọc Đàm vừa lộ diện liền nhận “liên hoàn” bốc phốt, CĐM hoang mang không tin đây là sự thật.

Người yêu Linh Ngọc Đàm – bạn trai “tổng tài” tên Hoài Nam

Người yêu Linh Ngọc Đàm - bạn trai "tổng tài" tên Hoài Nam

Sau khi chia tay tình cũ Bụt, Linh Ngọc Đàm hiện đang hẹn hò với bạn trai đại gia Hoài Nam. Nhưng khi vừa công khai người yêu mới, nữ youtuber gặp phải nhiều phiền toái không đỡ kịp.

Người yêu Linh Ngọc Đàm bị tố gạ tình

Nửa đêm qua, CĐM xôn xao bàn tán về những đoạn tin nhắn nhạy cảm được cho là của người yêu đại gia nữ streamer Linh Ngọc Đàm. Theo đó, một cô gái đã “vạch trần” bạn trai Đàm tổng từng dùng phông bạt bề ngoài để gạ gẫm cô nàng.

Cụ thể theo đoạn tin nhắn anh liên tục rủ rê cô này về nhà để quan hệ tình dục. Đáng chú ý hơn, cô này còn tố Hoài Nam mặc “sịp rách”.

Người yêu Linh Ngọc Đàm từng chủ động tìm FWB Người yêu Linh Ngọc Đàm từng chủ động tìm FWB 2 Người yêu Linh Ngọc Đàm từng chủ động tìm FWB 3

Không chỉ thế, một đoạn tin nhắn cũ của Hoài Nam đang tìm kiếm một mối quan hệ FWB cũng được hé lộ. Và người này phải chấp nhận chia tay bất cứ lúc nào vì anh sắp chuyển vào Sài Gòn ở.

Được biết, Linh Ngọc Đàm là một trong top streamer Việt Nam, nên việc cô nàng đang hẹn hò cùng ai sẽ được rất nhiều người quan tâm. TinhayVIP hy vọng người yêu Linh Ngọc Đàm sẽ nhanh chóng lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật