spot_img
Trang chủGameNgoài GEN vs BLG không ai đủ sức tranh cúp MSI 2024...

Ngoài GEN vs BLG không ai đủ sức tranh cúp MSI 2024 kể cả T1

Chung kết nhánh thua kéo dài căng thẳng tận 5 ván với chiến thắng chung cuộc thuộc về BLG, tặng T1 vé về nước.

BLG loại T1 tiến vào chung kết gặp GEN

T1 đã cố gắng hết sức khi đi từ vòng khởi động, rớt xuống nhánh thua rồi chỉ cách chung kết tổng 1 chiến thắng. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã bị BLG đặt dấu chấm hết trong cặp trận chung kết nhánh thua với tỷ số 3-2.

BLG loại T1 tiến vào chung kết gặp GEN 1

Cả 5 game hai đội đều chiến đấu bằng tất cả những gì mình có. Song đâu đó T1 vẫn để lộ một vài yếu điểm nhỏ trước seek 1 LPL. Để rồi ngay tại game 5 họ đã thua ban/pick, dù cố gắng thay đổi nhiều chiến lược ingame nhưng kết quả vẫn bất lực.

BLG loại T1 tiến vào chung kết gặp GEN 2

Có thể thấy việc hạn chế bể tướng và thời gian luyện tập đã ảnh hưởng khá nhiều đến T1. Bên cạnh đó là áp lực tinh thần và thời gian thi đấu liên tục. Không những thế netizen còn chỉ ra chấn thương tay của Faker đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong độ của anh.

BLG loại T1 tiến vào chung kết gặp GEN 3

Mặc dù vậy dừng chân ở vị trí thứ 3, T1 vẫn được đánh giá cao. Bởi lẽ ngay từ đầu các ban chuyên môn đều cho rằng ngoài GEN vs BLG thì khó có đội tuyển nào đủ sức bước vào chung kết MSI 2024 năm nay.

Đúng như mong đợi chung kết năm nay là cuộc đại chiến kinh điển giữa hai khu vực lớn LCK vs LPL. Sự thăng hoa của Chovy và Bin có đủ làm nền tảng tinh thần cho các thành viên còn lại khuấy đảo Thành Đô không?

Cùng TinhayVIP theo dõi chung kết MSI 2024 giữa GEN vs BLG vào ngày 19/5/2024 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật