spot_img
Trang chủGameGEN vượt mặt BLG tiến thẳng chung kết MSI 2024 đem về...

GEN vượt mặt BLG tiến thẳng chung kết MSI 2024 đem về 4 vé đi CKTG cho LCK

GEN thắng đậm trước BLG tại chung kết nhánh thắng, tiến vào chung kết tổng MSI 2024. Đồng thời giúp LCK được đưa 4 seek đến CKTG 2024.

GEN gương mặt đầu tiên tại CK MSI 2024

Chung kết nhánh thắng MSI 2024 là một cặp trận căng thẳng với seek 1 LCK đối đầu seek 1 LPL. Trước đó, BLG đã giành chiến thắng 3-1 trước T1 đầy áp đảo và mãn nhãn. Khiến T1 vất vả ở nhánh thua có thể mất cơ hội vào chung kết tổng.

GEN gương mặt đầu tiên tại CK MSI 2024 1

Điều này cho thấy thực lực đáng nể của BLG, do đó giới chuyên môn và người xem đều kỳ vọng chung kết nhánh thắng sẽ kéo dài đến ván 5. Thế nhưng, có vẻ mong muốn đó là viển vông khi đại diện LPL chỉ mang về đúng 1 game thắng đầu tiên. Nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2024 đã áp đảo với tỷ số chung cuộc 3-1.

GEN gương mặt đầu tiên tại CK MSI 2024 2

Tuy nhiên BLG đã hoàn thành tốt vai trò ở mọi vị trí chỉ có điều GEN đánh quá kỹ. Họ cẩn trọng và triệt tiêu dần dần hết mọi hy vọng có thể gỡ của BLG. Chovy là người gánh sát thương cao nhất sau 4 ván đấu, tiếp đến là Peyz và ELK. Trong khi đó, lượng sát thương mà XUN gây ra chỉ cao hơn Lehends một ít.

GEN gương mặt đầu tiên tại CK MSI 2024 3

Như vậy đại diện LCK sẽ bước vào chung kết tổng MSI 2024. Điều này đồng nghĩa LCK sẽ có 4 đại diện được góp mặt tại CKTG 2024. Mặt khác T1 sẽ gặp G2, đội thắng sẽ đối đầu với BLG và tìm kiếm chiếc vé cuối cùng vào chung kết đối đầu GEN.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật