Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNgân 98 và Lương Bằng Quang về chung 1 nhà sau bao...

Ngân 98 và Lương Bằng Quang về chung 1 nhà sau bao “sóng gió”

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Ngân 98 và Lương Bằng Quang kết hôn với nhau sau bao “sóng gió” thị phi.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang và mối tình “chú cháu” lắm thị phi

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi không còn xa lạ với nhiều netizen Việt. Sau 6 năm bên nhau, cả hai đã đi đến cái kết đẹp khi thông báo sẽ chính thức về chung một nhà trong năm nay.

“Thành thân sau bao sóng gió… năm nay chốt đơn luôn nhé.” – Lương Bằng Quang viết trên trang cá nhân.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang kết hôn

Trước đó, Lương Bằng Quang từng tổ chức cầu hôn bạn gái nhưng cô nàng chưa đồng ý và đám cưới cũng nhiều lần hoãn lại do dịch.

Thế nhưng với hình ảnh lần này, cư dân mạng vẫn bán tính bán nghi đây là chiêu trò thu hút người xem của cặp đôi, vì thực tế Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã từng tung hình như vậy vào năm ngoái nhưng cuối cùng vẫn im hơi lặng tiếng.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đoi thị phi

Được xem là cặp đôi thị phi của showbiz Việt, từ thái độ không mấy tích cực ban đầu của công chúng vì nghi vấn cố tình tạo ồn ào để PR, nhiều lần “gương vỡ lại lành” khiến dân tình ngán ngẩm thì Ngân 98 và Lương Bằng Quang hiện tại đã nhận được cái nhìn cởi mở hơn vì mối tình 6 năm bên nhau.

thông tin kết hôn của cặp đôi khiến nhiều người nghi ngờ

Tuy nhiên cái kết đẹp hiện tại của Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nữa nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật