Trang chủHóngNevertheless - Ơn giời cảnh nóng “hàng real” đã có ở tập...

Nevertheless – Ơn giời cảnh nóng “hàng real” đã có ở tập 3

Tập 3 của Nevertheless (Dẫu Biết) đã xuất hiện cảnh nóng thiệt giữa hai nhân vật chính là Na Bi và Jae Eon sau giấc mơ 18+ dở dang của cô nàng nữ chính trong tập trước.

Nevertheless tập 3 kết thúc với cảnh nóng

Nevertheless tập 3 kết thúc với cảnh nóng

Ở tập 2 của Nevertheless, khán giả đã được chứng kiến cảnh nóng “hụt” của Na Bi (Han Soo Hee thủ vai) và anh chàng bad boy Jae Eon (Song Kang thủ vai) qua giấc mơ 18+ của cô nàng. Tập phim kết thúc bằng nụ hôn đầu của cả hai khiến cho netizen than thở thèm thuồng.

Sang tới tập 3, tập mới nhất cả hai anh chị sau một hồi vờn nhau như mèo vờn chuột đã chính thức “lăn giường” xác định một bước tiến lớn hơn trong mối quan hệ không gọi tên này.

Nevertheless cảnh nóng 1

Cảnh nóng như được dự báo trước trong trailer tập 3, tuy không táo bạo và đầy xôi thịt nhưng cũng khiến cộng đồng “xịt máu mũi” bởi độ mlem body của cả hai diễn viên chính trong phim.

Nevertheless cảnh nóng 8
Nevertheless cảnh nóng 3
Nevertheless cảnh nóng 2
Nevertheless cảnh nóng 10
Nevertheless cNevertheless cảnh nóng 5ảnh nóng
Nevertheless cảnh nóng 4
Nevertheless cảnh nóng 6

Nevertheless được gắn tag 18+ nên sự xuất hiện cảnh nóng là điều hiển nhiên, đó cũng chính là chất phụ gia xúc tác cho mối quan hệ có phần kỳ lạ giữ Na Bi và Jae Eon. Cùng Tinhayvip theo dõi tựa phim này trên Netflix nhé cả nhà.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật