Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhNetflix ra mắt Money Heist bản Hàn với teaser cực đẳng cấp

Netflix ra mắt Money Heist bản Hàn với teaser cực đẳng cấp

Mới đây Netflix đã xác nhận ra mắt Money Heist bản Hàn. Đây chính là bộ phim chuyển thể từ bộ phim ăn khách, đình đám toàn cầu La Casa de Papel – Money Heist: Korea – Joint Economic Area.

Money Heist bản Hàn – Hé lộ về chiếc mặt nạ biểu tượng băng đảng Hàn Quốc

Netflix chính thức xác nhận ra mắt Money Heist phiên bản Hàn Quốc. Đây là bộ phim được chuyển thể từ La Casa de Papel – Money Heist: Korea – Joint Economic Area. Đặc biệt đã tung ra đoạn teaser mang lại sự phấn khích cho khán giả.

Money Heist bản Hàn
Money Heist phiên bản Hàn Quốc

Bộ phim kể về vị giáo sư tài ba cùng với băng cướp tinh vi của ông chính là những tên trộm khét tiếng. Tiếp tục chuẩn bị thực hiện vụ trộm có 1 không 2 tại Bán đảo Triều Tiên.

Câu chuyện tái hiện bất ngờ bởi băng đảng dàn cảnh bắt giữ con tin và đối mặt với nhiều thử thách chẳng thể nào lường trước được.

Money Heist bản Hàn
Dàn diễn viên Money Heist phiên bản Hàn Quốc

Chính đoạn teaser của phim Netflix thực sự khơi gợi phấn khích, tò mò về loạt phim ăn khách toàn cầu khi được chuyển sang bối cảnh tại Hàn Quốc. Và Netflix Money Heist chính là chủ đề được đông đảo độc giả quan tâm hiện nay.

Cập nhật các bài viết khác từ TinhayVIP để lại được theo dõi các tin tức khác về Money Heist bản Hàn cùng nhiều bộ phim đình đám của Netflix.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật