spot_img
Trang chủCông nghệNền tảng X của Elon Musk xoá dữ liệu từ năm 2011...

Nền tảng X của Elon Musk xoá dữ liệu từ năm 2011 – 2014

Nhiều người dùng của nền tảng X phát hiện rằng những hình ảnh và link được chuyển đổi sang liên kết rút gọn được đăng trước năm 2014 đều không còn khả dụng nữa.

Người dùng của nền tảng X phẫn nộ vì mất dữ liệu

Theo nhiều người dùng của nền tảng X (trước đó là Twitter), những bức ảnh của họ được đăng trên nền tảng từ năm 2011 đến năm 2014 đều không còn khả dụng. Vào ngày 19/8, một người dùng có tên là Tom Coates đã đăng trạng thái thông báo về sự cố này. Bài đăng đã thu hút hơn 15,2 triệu lần trên X.

Người dùng của nền tảng X phẫn nộ vì mất dữ liệu

Coates cho biết sự cố này không chỉ khiến người dùng không thể truy cập vào những bức ảnh nổi tiếng trên nền tảng Twitter trước đó, mà còn gây ảnh hưởng đến các liên kết được đăng trong cùng khoảng thời gian ba năm đó, trong đó một số đã trở thành link rút gọn.

Được biết, bức ảnh selfie có mặt của nhiều sao Hollywood của Ellen tại lễ trao giải Oscar vào tháng 3 năm 2014 cũng không còn khả dụng. Vào thời điểm bức ảnh gây chú ý trên mạng xã hội, đã có 2 triệu lượt like và 2,8 triệu lượt chia sẻ. Đây cũng là bức ảnh đang giữ danh hiệu là bài đăng được retweet nhiều nhất mọi thời đại.

Người dùng của nền tảng X phẫn nộ vì mất dữ liệu

Tính năng chia sẻ hình ảnh của nền tảng X được ra mắt vào tháng 6 năm 2011 và chưa từng có lỗi nghiêm trọng nào xảy ra cho đến hiện tại. Ngoài ra, nền tảng mạng xã hội của Elon Musk vẫn chưa đưa bất kỳ thông báo giải thích về sự cố trên.

Người dùng của nền tảng X phẫn nộ vì mất dữ liệu

Tuy nhiên, từ khi vị tỷ phú cắt giảm nhân sự của Twitter sau khi hoàn thành thương vụ mua lại nền tảng vào tháng 10 năm 2022, nền tảng này liên tục gặp nhiều sự cố, trong đó sự cố nghiêm trọng nhất là người dùng không thể truy cập vào được nền tảng hồi tháng 2. Đặc biệt là nhóm chịu trách nhiệm về của bộ phận kỹ thuật cũng đã rời công ty. Những điều này khiến người dùng lo ngại cho tương lai nền tảng X của Elon Musk.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật