Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhPhim 18+Nàng Thơ - Phim 18+ đầu tay của “cô dâu yêu tinh”...

Nàng Thơ – Phim 18+ đầu tay của “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun

Dành cho những ai chưa biết thì vai diễn đầu tay của Kim Go Eun không phải là một bộ phim truyền hình rom-com nào mà lại là một bộ phim điện ảnh với cảnh nóng 18+ cùng nội dung gây tranh cãi mang tên Nàng Thơ.

Sơ lược Nàng thơ – A Muse (2012)

Sơ lược Nàng thơ – A Muse (2012)

  • Tên phim: A Muse
  • Sản xuất, phát hành: Lotte Entertainment
  • Năm phát hành: 2012
  • Đạo diễn: Jung Ji-woo

Nhắc đến phim 18+ Hàn Quốc thì chúng ta không thể quên được cái tên tựa phim Nàng thơ (hay A Muse) sản xuất vào năm 2012.

Nội dung của phim xoay quanh nhân vật Lee Jeok Yo (Park Hae-il). Ông là một nhà thơ hiện đã 70 tuổi và được mọi người trong làng kính trọng.

Ông còn có một người học trò tên Seo Ji Woo (Kim Moo Yul) và cô bé Eun Gyo, một nữ sinh 17 tuổi.

Nàng Thơ - Phim 18+ đầu tay của “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun

Sự xuất hiện của người con gái tên Han Eun Gyo (Kim Go Eun), người đến giúp việc tại nhà của Jeok Yo đã làm thay đổi vĩnh viễn mối quan hệ của hai thầy trò. 

Chính vì sự trong sáng, đáng yêu và dễ thương của cô nàng Eun Gyo 17 tuổi đã làm nảy sinh dục vọng ở cả hai người đàn ông, một người là Ji Woo và người còn lại là Jeok Yo, mặc cho cách biệt tuổi tác giữa ba người bọn họ.

Nàng Thơ - Phim 18+ đầu tay của “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun

Trong bộ phim 18+ Nàng thơ, được biết Kim Go Eun đã tự thực hiện các cảnh nóng mà không cần diễn viên đóng thế.

Nàng Thơ - Phim 18+ đầu tay của “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun

Tuy những cảnh quay đó đã gây ra nhiều tranh cãi vì độ tuổi của nhân vật và vì cách biệt tuổi tác của cả ba nhân vật chính, song cả phim và cảnh nóng được các nhà phê bình đánh giá cao.

Cũng nhờ đến Nàng Thơ và vai diễn Eun Gyo mà Kim Go Eun nhận được nhiều giải thưởng.

Tiểu sử nữ chính 18+ Kim Go Eun

  • Sinh ngày: 2 tháng 7 năm 1991 (hiện 30 tuổi)
  • Quốc tịch: Hàn Quốc
  • Nghề nghiệp: Diễn viên chuyên nghiệp, Người mẫu
  • Hoạt động từ năm 2012 cho đến nay
  • Công ty chủ quản BH Entertainment
  • Chiều cao: 1m67

Kim Go Eun được biết đến như một diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng điện ảnh xứ Hàn. Trước bộ phim truyền hình Cheese In The Trap vốn được chuyển thể từ tựa webtoon nổi tiếng thì Go Eun đã từng có một tựa phim điện ảnh 18+ dắt túi.

Nàng Thơ - Phim 18+ đầu tay của “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun

Tuy bộ phim nhận được lời khen về cảnh nóng nghệ thuật nhưng những năm đầu sự nghiệp của mình, Kim Go Eun vẫn bị nhiều người chỉ trích vì vai diễn trong bộ phim A Muse năm đó.

Chỉ khi cô chứng minh thực lực diễn xuất của mình thì sự nghiệp mới tạm được coi là “ổn áp”. Với vai diễn Tak Ji Eun trong bộ phim truyện hình Goblin Yêu Tinh, cô đã chiếm được cảm tình của nhiều người.

Tiếp nối thành công, Kim Go Eun tiếp tục góp mặt qua hàng loạt dự án từ truyền hình cho đến điện ảnh với nhiều thể loại và vai diễn khác nhau.

Sự kết hợp ăn ý của cô cùng với hai bạn diễn, vốn là những tài tử hàng đầu xứ Hàn đã giúp bảo chứng cho khả năng diễn xuất của Kim Go Eun.       

Sau bộ phim 18+ đầu tay Nàng Thơ, Kim Go Eun đã không còn những vai diễn nóng bỏng, tuy nhiên với một diễn viên thực lực và có tiềm năng, TinhayVIP tin chắc cô sẽ trở lại sớm với những tác phẩm điện ảnh đầy nghệ thuật.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật