spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMSI 2023: T1 đem bài dị, thắng áp đảo với thời gian...

MSI 2023: T1 đem bài dị, thắng áp đảo với thời gian kỷ lục

Trong trận đấu đầu tiên tại MSI 2023, T1 đã liên tiếp thể hiện những khía cạnh mới mẻ khiến người xem không khỏi vỡ òa.

MSI 2023: T1 vs MAD

Trận ra quân đầu tiên của T1 tại London nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng fan hâm mộ LMHT trên khắp thế giới. Không phụ sự kỳ vọng T1 đã đem về chiến thắng áp đảo 3-0 trước đối thủ là hạt giống đến từ LEC.

Trong game đấu đầu tiên MAD đã liên tục dẫn trước về khả năng đọc map, di chuyển, tỷ số, giao tranh,… Thậm chí Xayah của Cazzy là tâm điểm của cả ván với lượng sát thương khủng. Song với kinh nghiệm lâu năm đội trưởng Faker đã dẫn dắt đàn em giành trọn 3 ván thắng.

MSI 2023: T1 vs MAD

Khi đối đầu với MAD, đại diện LCK đã có nhiều con bài dị không được ưa chuộng trong meta như Nautilus đi mid trong tay Faker hay Karma đường trên cho Zues. Những lượt chọn này khiến khán giả phấn khích ngay từ khâu ban/pick.

MSI 2023: T1 vs MAD game 3

Game 3, T1 tiếp tục xác lập kỷ lục ván đấu nhanh nhất với thời gian 16’50s. Thành công này phải kể đến khả năng nuôi adc cực xịn từ các thành viên T1 khiến Thái Tử Gumayusi bắn cháy máy hủy diệt đội hình MAD.

Mặc dù đem về chiến thắng đầu tiên tại MSI 2023 song T1 vẫn bị netizen tiêu cực cho rằng “xuất sắc đến chung kết rồi về á quân”. Còn fan của Tin Hay VIP các bạn nghĩ sao về T1 tại mùa giải năm nay.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật