Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMSI 2022: T1 phục thù thành công nợ cũ với RNG, top...

MSI 2022: T1 phục thù thành công nợ cũ với RNG, top 4 lộ diện

MSI 2022: Nhờ việc kiểm soát tốt trụ và lính, T1 đã dồn ép RNG trong suốt trận đấu, đến phút 32 Faker và đồng đội đã hạ gục RNG để trả nợ trận thua vòng trước.

MSI 2022: T1 phục thù thành công, top 4 MSI dần lộ diện

MSI 2022: T1 phục thù thành công RNG, top 4 lộ diện

Sang giai đoạn giữa trận, các tuyển thủ T1 bất ngờ đẩy nhanh tốc độ, liên tục tìm cơ hội giao tranh và gỡ hoà về điểm hạ gục.

Trận đấu bắt đầu trở nên căng thẳng ở phút 27, khi T1 tiến vào Baron để câu kéo RNG vào giao tranh, tại đây Zeus đã thể hiện phong độ rất tốt khi hạ gục Xiaohu và Ming.

Chỉ 4 phút sau đó, sau pha giao tranh đầy căng thẳng ở hang Baron, Zues đã hạ gục Bin ở Đường Dưới và T1 tận dụng tốt cơ hội của mình và có Baron để kết thúc trận đấu.

MSI 2022: T1 phục thù thành công RNG, top 4 lộ diện

Thậm chí, sau Baron, T1 đã ngay lập tức bật ngược trở ra, hạ gục cùng lúc 3 thành viên RNG và đẩy thẳng vào đường giữa. Với 5 thành viên T1 dễ dàng phá bỏ nhà chính và giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Sau năm ngày thi đấu liên tục, từ 20-24/5, top 4 2022 MSI 2022 đã chính thức lộ diện lần lượt là Royal Never Give Up, T1, G2 Esports và Evil Geniuses.

Kết quả này trùng hợp với MSI 2019 – nơi bốn đại diện của bốn khu vực lớn cũng thống trị giải đấu được tổ chức tại Việt Nam và Đài Loan.

MSI 2022: T1 phục thù thành công RNG, top 4 lộ diện

Giống với năm ngoái, Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 không cần bất cứ loạn trận tiebreak nào để xác định bốn đội đi tiếp và hai cái tên bị loại khỏi cuộc chơi.

Dù có xảy chân một số trận và bị bật ra khỏi top 4 nhưng những trận cuối các tuyển thủ G2 đã lấy lại phong độ và lọt vào top 4 đội mạnh nhất MSI 2022.

Vòng Bán kết sẽ rất căng thẳng khi tất cả 4 đội đã quá hiểu nhau khả năng của nhau ở vòng Hỗn Chiến, T1 và RNG vẫn là 2 cái tên sáng giá được người hâm mộ tin tưởng vào chức vô địch. Tuy nhiên, với những trận thua trước đây, fan đang rất lo lắng cho đội tuyển của mình.

Theo nhiều fan dự đoán thì RNG sẽ dễ dàng hạ gục EG ở Bán kết 1, còn trận đấu giữa G2 và T1 sẽ rất khó phân tích vì cả hai đã có những trận chơi rất hay, nhưng có trận chơi rất tệ. Hai cái tên này đang là ẩn số tại MSI 2022 năm nay.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức MSI 2022 mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật