spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMSI 2022: T1 nhận thất bại thứ 2, G2 tiếp tục thăng...

MSI 2022: T1 nhận thất bại thứ 2, G2 tiếp tục thăng hoa

MSI 2022: Đội tuyển T1 phải nhận thất bại cay đắng thứ 2 tại MSI năm nay, lần này đại diện LCK bị đánh bại bởi RNG, trong khi đó G2 tiếp tục thăng hoa với các trận thắng.

MSI 2022: T1 nhận thất bại cay đắng trước RNG

MSI 2022: T1 nhận thất bại thứ 2, G2 tiếp tục thăng hoa

Cả hai đội tuyển đều rất thận trọng trong cuộc chiến lần này, tuy nhiên T1 có đội hình đánh lẻ tốt, hoạt động độc lập cùng sức mạnh đạt đỉnh ở đầu và giữa trận.

Thậm chí, Bin không thể tự do thi đấu khi bị Oner và Zeus liên tục tấn công, Faker đọc tình huống tốt giúp cho T1 khởi đầu rất thuận lợi.

Tuy nhiên, T1 lại đánh mất thế trận khi GALA có điểm hạ gục, ngay sau đó cả đội hình của T1 bị GALA và đồng quét sạch.

Với chiến thắng này RNG đã cho thấy bản lĩnh thi đấu của mình, dù đối thủ đã rất mạnh đầu trận những họ vẫn biết tận dụng cơ hội để lật ngược tình thế.

MSI 2022: G2 thắng nhẹ nhàng SGB

MSI 2022: T1 nhận thất bại thứ 2, G2 tiếp tục thăng hoa

G2 Esports của năm 2022 tỏ ra khác rất nhiều so với quá khứ và chơi một cách cực kỳ bài bản để hạ gục SGB.

Trong trận đấunày Jankos là tuyển thủ thi đấu hay nhất trận, anh liên tiếp có mặt ở các điểm nóng giao tranh và suốt trận đấu anh không nằm xuống lần nào.

Chiến thắng lần này đã là trận thắng liên tiếp thứ 24 của G2 Esports kể từ khi họ bị đẩy xuống nhánh thua tại giải đấ LEC Mùa Xuân 2022.

MSI 2022: T1 nhận thất bại thứ 2, G2 tiếp tục thăng hoa

G2 Esports chính là ứng cử viên lớn nhất để giành chức vô địch MSI 2022 khi họ đang có phong độ quá cao ở hầu hết vị trí của mình.

Tuy thất bại nhưng SGB vẫn được cộng đồng LMHT quốc tế đánh giá cao, dù các tuyển thủ còn trẻ nhưng thi đấu rất tự tin. Shogun có khả năng đi đường cực kỳ tốt với bể tướng đa dạng, đã tạo ra không ít khó khăn cho phía G2.

Có thể HLV Ren muốn các học trò thi đấu thoải mái nên pan/pick tướng hơi vội, nhưng dù sao tại MSI 2022 này SGB đã tạo ra được điểm nhấn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về MSI 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật