spot_img
Trang chủGái XinhMolly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với một chàng blacked

Molly Little kể lại trải nghiệm “trâu bò” với một chàng blacked

Nữ diễn viên khiêu dâm kiêm hot girl OnlyFans Molly Little bất ngờ chia sẻ lại trải nghiệm đáng nhớ với nam diễn viên blacked.

Molly Little đam mê các chàng blacked

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi công ty phim người lớn chủ quản, Molly Little đã có nhiều chia sẻ thú vị về blacked đặc biệt là anh chàng Jax Slayher.

Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked 1

Molly Little đam mê các chàng blacked 1

Cô nàng cho biết, cô cực kỳ thích nam diễn viên phim nóng Jax Slayher. Người đẹp mô tả anh chàng sở hữu body đẹp, khỏe mạnh, trâu bò, trên hết là sở hữu hàng khủng và có thể bế cô bằng một tay để làm chuyện ấy trên không.

Molly Little đam mê các chàng blacked 2

Nàng hot girl 18+ sở hữu gần 500 nghìn người theo dõi trên Twitter này nhấn mạnh mỗi lần làm chuyện ấy với Jax cô sẽ trở nên mất kiểm soát thậm chí run rẩy đến mức không thể cất tiếng “tôi nghĩ tôi đang s e x với một quái vật”.

Molly Little đam mê các chàng blacked 3

Molly Little trải lòng rằng chính trải nghiệm với Jax trong bộ phim s e x “Deep Inside Molly” khiến cô bắt đầu nghiện blacked. Hầu hết các phim cô đóng đều là “little girl and black”. Người đẹp GEN Z bày tỏ nếu có cơ hội cô rất muốn đóng tiếp với Jax hoặc các chàng blacked khác.

Molly Little đam mê các chàng blacked 4

Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked 2

Không chỉ cô nàng loli nấm lùn này mà đã có rất nhiều nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng trên Pornhub lẫn OnlyFans mê mệt với anh chàng Jax Slayer.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Molly Little đam mê các chàng blacked 5

Được biết, Molly sinh năm 2003 hiện đang sinh sống và làm việc ở Hoa Kỳ. Cô bắt đầu sự nghiệp phim s e x của mình từ năm 2022 đến nay. Molly bán các sản phẩm 18+ trên OnlyFans với mức giá khoảng 4 USD mỗi tháng.

Molly Little đam mê các chàng blacked 6

Ngoài ra, người đẹp 2k3 này còn kinh doanh online với thương hiệu Molly Little’s Wishlist. Cô bán các sản phẩm về thời trang, trang sức và mỹ phẩm nữ với mức giá khá rẻ nên nhận được nhiều sự ủng hộ.

Molly Little đam mê các chàng blacked 7

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về nữ Pornstar Molly Little và dàn gái xinh cực phẩm khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật