Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLottie Moss bỏ làm game thủ để làm giàu nhờ OnlyFans

Lottie Moss bỏ làm game thủ để làm giàu nhờ OnlyFans

Từ bỏ đam mê trở thành streamer game, người đẹp London Lottie Moss gia nhập OnlyFans kiếm tiền khủng hàng tháng.

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans

Lottie Moss là một người mẫu ảnh nóng người Anh nổi tiếng trên OnlyFans. Tuy nhiên, ít ai biết rằng làm người mẫu 18+ không phải đam mê của cô. Người đẹp 9x này chia sẻ:

“Việc làm người mẫu không phải là sở thích của tôi, nhưng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với công việc đó, gặp được những người tuyệt vời và đi đến một số nơi tuyệt vời”.

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 1

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 2

Cô yêu thích chơi game, từng có mơ ước làm game thủ chuyên nghiệp hoặc streamer game. Dù đã bắt đầu tập tành stream nhưng không gặt hái được những thành tích mong muốn nên cô đã từ bỏ.

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, Lottie bày tỏ với gia đình muốn làm người mẫu ảnh 18+. Tất nhiên, bố mẹ lẫn chị của cô đều phản đối mạnh mẽ. Song sau một thời gian thuyết phục, bố mẹ đã cho phép cô nhưng chị thì vẫn không đồng ý.

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 4

Bố mẹ Lottie Moss đều có vị trí cao trong xã hội và họ muốn con hạnh phúc nên ủng hộ quyết định của cô. Trong khi đó, chị của Lottie lớn hơn cô 20 tuổi là một người nổi tiếng, giàu có và tài năng nên không muốn em gái làm hot girl OnlyFans.

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 5

Mặc dù vậy, Lottie vẫn ký hợp đồng với Storm Management khi mới 14 tuổi và dấn thân vào nghề người mẫu. Tài khoản OnlyFans của cô mở free cho người hâm mộ đăng ký theo dõi có thể xem những bức ảnh sexy, show hàng, đã che.

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 7

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 6

Những người hâm mộ VIP trả phí sẽ được chiêm ngưỡng những bộ ảnh nude và clip nóng của Lottie. Người đẹp đến từ xứ sở sương mù này từng hé lộ cô có thể kiếm hơn 30.000 bảng mỗi tháng (gần 1 tỷ đồng mỗi tháng).

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 8

Lottie Moss làm giàu nhờ OnlyFans 9

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về người đẹp OnlyFans Lottie Moss này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật