Banner TinHayVIP
Trang chủGameMlxg chính thức khởi kiện RNG vì hợp đồng trói buộc như...

Mlxg chính thức khởi kiện RNG vì hợp đồng trói buộc như “nô lệ”

Mlxg chia sẻ rằng trong suốt thời gian kể từ khi giải nghệ, anh đã chịu sự quản lý không minh bạch từ RNG.

Mlxg kiện công ty chủ quản RNG – Royal Never Give Up vì hợp đồng quá nhiều sự ràng buộc

Mlxg kiện RNG vì quá trói buộc anh

Sau khi biết được những đồng đội khác được ưu ái hơn, Mlxg vô cùng tức giận nên đã lên tiếng khởi kiện RNG. Được biết, Uzi cũng giải nghệ như anh mà được thừa hưởng cả căn hộ xa hoa, còn anh chẳng đủ kinh phí để mở một quán thịt nướng như nguyện vọng trước đó.

Theo nguồn tin, anh chàng tuyển thủ esports này vừa tuyên bố trên trang cá nhân sẽ khởi kiện công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thiên Đồng (công ty quản lý). Được biết RNG và công ty này là “cùng một nhà”, nên hành động này cũng được hiểu ngầm là Mlxg kiện RNG. 

Mlxg kiện RNG trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, anh cũng là người khá trầm tĩnh, nên tiếng nói trong ngành esports có phần kém hơn đồng đội cũ Uzi. Cũng chính điều này nên đã nhiều lần anh đều bị thua thiệt. Tuy nhiên, Uzi cũng đang phải chịu sự ràng buộc hợp đồng của công ty, nên anh chàng này cũng không thể đầu quân ở công ty khác.

Có thể thấy từ Mlxg đến Uzi đều phải chịu những làn sóng dữ dội với những bản hợp đồng khắc nghiệt của mình. Nếu yêu thích các tuyển thủ này đừng quên truy cập TinhayVIP để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật