spot_img
Trang chủHóngMiss Grand Ukraine bỏ thi vì bị ghép chung phòng với Miss...

Miss Grand Ukraine bỏ thi vì bị ghép chung phòng với Miss Grand Nga?

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Miss Grand Ukraine bỏ thi sau khi nhận được thông báo sẽ ở chung phòng với Miss Grand Nga tại Indonesia.

Miss Grand Ukraine bỏ thi, có thật không?

Tối 3/10/2022, Ban tổ chức Miss Grand International 2022 thông báo kết quả ghép phòng cho các đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ đến Indonesia tham gia cuộc thi. Điều đặc biệt là Miss Grand Ukraine và Miss Grand Nga sẽ ở chung một phòng, trong khi chiến sự giữa hai nước này đang vô cùng căng thẳng.

Miss Grand Ukraine bỏ thi, có thật không?

Sau khi nhận được thông tin trên, Olga Vasyliv (Miss Grand Ukraine) đang trên đường qua Indonesia dự thi Miss Grand International 2022 đã đăng một bài viết lên Instagram của mình, bày tỏ cảm xúc “giận dữ và đau đớn” khi biết điều này.

Miss Grand Ukraine bỏ thi, có thật không?

Cô hy vọng ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International có thể đưa ra phương án giải quyết sớm về sự việc này.

Bên cạnh đó, Ekaterina Astashenkova (Miss Grand Nga) cũng đã gắn thẻ tài khoản Instagram của người dẫn chương trình truyền hình Thái Lan và ông Nawat, nói rằng “quan điểm và cảm xúc của cô cũng quan trọng”.

Miss Grand Ukraine bỏ thi, có thật không?

Mới đây, Ban tổ chức Miss Grand International 2022 đã đưa giải quyết sự việc này, Miss Grand Ukraine sẽ được sắp xếp ở một phòng khác. Vậy nên, tin đồn Miss Grand Ukraine bỏ thi là thông tin chưa chính xác.

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul (SICC) ngày 25/10, tại Indonesia.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật