Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMinh Nghi đăng ảnh nhẫn đôi, chuẩn bị "theo chàng Bomman về...

Minh Nghi đăng ảnh nhẫn đôi, chuẩn bị “theo chàng Bomman về dinh”?

Tối ngày 5/12, cộng đồng gamer Việt xôn xao trước hình ảnh nhẫn đôi do nữ MC nổi tiếng Minh Nghi đăng tải, đồn đoán về một “happy ending” với Bomman.

Minh Nghi đăng ảnh nhẫn đôi khiến fan rần rần

Có lẽ các gamer Việt đã không còn quá xa lạ với MC Minh Nghi, nhất là cộng đồng game Esports. Hot girl này cũng được xem là cô nàng MC nức tiếng nhất làng VCS và đã dành hẳn 8 năm thanh xuân cống hiến với bộ môn tưởng chừng chỉ dành cho “phái mạnh”.

MC Minh Nghi là một trong những MC nổi tiếng làng game Esports

Trong tối ngày 5/12, Minh Nghi đã đăng tải hình ảnh cặp nhẫn đôi khiến cả cộng đồng gamer Việt dậy sóng và liên tục gửi lời chúc mừng. Và “chú rể” được cộng đồng mạng gọi tên không ai khác chính là Bomman – người yêu của cô nàng.

Hinh ảnh được Minh Nghi đăng tải trên trang cá nhân

Kể từ khi được “đẩy thuyền” cho tới khi thành đôi, cả hai gần như luôn sát cánh bên nhau tại mọi sự kiện. Những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người càng làm fan có niềm tin hơn về một “happy ending” của một trong những cặp đôi đẹp nhất làng game Việt này.

Minh Nghi và Bomman được fand dồn đoán sắp có cái kết viên mãn

Minh Nghi và Bomman được fan tích cực "đẩy thuyền"

Tất cả mọi người đều đang chờ thông báo chính thức của người trong cuộc. Dưới bức hình không caption đã có rất nhiều lời chúc mừng dành đến cho cả 2. Không thiếu trong số đó là những tên tuổi của làng game Việt nói chung, của VCS nói riêng và cả những streamer tên tuổi khác cũng không ngoại lệ.

Nững tên tuổi có tiếng trog làng Esports lên tiếng chúc mừng Minh Nghi và Bomman

Divkid - Xạ Thủ của GAM Esports hỏi về dự định con cái thì nữ MC đáp trả cực “ngầu”

Bạn có mong chờ tin vui chính thức từ MC Minh Nghi và Bomman không? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật ngay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật