Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMINAMO lén xem bố mẹ BJ khi mới học tiểu học

MINAMO lén xem bố mẹ BJ khi mới học tiểu học

Nữ diễn viên JAV MINAMO khiến fan bất ngờ khi chia sẻ lại câu chuyện lén xem bố mẹ BJ giữa đêm khi còn học tiểu học.

MINAMO xem bố mẹ BJ

Vừa qua MINAMO đã chia sẻ lại “cú sốc đầu đời” của cô khiến fan cũng phải thừa nhận rằng “ai trải qua cũng sốc”. Theo đó, khi đang học lớp 2 hay lớp 3 người đẹp sinh năm 2000 này đã chứng kiến toàn cảnh XXX của bố mẹ.

MINAMO xem bố mẹ BJ 9

MINAMO xem bố mẹ BJ 1

Cô nàng kể lại rằng, vào một buổi tối khi đang ngủ thì nghe thấy những âm thanh kỳ lạ. Sau khi bị đánh thức cô đã tò mò đi tìm nguồn phát ra âm thanh. Bất ngờ thay đó là tiếng rên của bố cô khi được mẹ cô BJ cho. Không dừng lại ở đó, MINAMO còn ở lại xem trọn toàn cảnh làm chuyện ấy của bố mẹ. Đến khi họ xong trận thì cô nàng mới trở về phòng ngủ.

MINAMO xem bố mẹ BJ 2

MINAMO xem bố mẹ BJ 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Nàng idol JAV đến từ Kyoto này cho biết, kỷ niệm đó cũng chính là lần đầu tiên cô biết đến các vấn đề về tình dục. Tuy nhiên, vì còn quá nhỏ nên cô chỉ cảm thấy những hành động làm tình của bố mẹ thật kinh tởm. Cô nàng đã rất sốc và có một quảng thời gian dài né tránh bố mẹ.

MINAMO xem bố mẹ BJ 5

MINAMO xem bố mẹ BJ 4

Song, kí ức ấy vẫn lưu giữ trong cô nàng khiến cô bắt đầu sớm tò mò về giới tính và tình dục. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến tính cách và xu hướng tình dục của cô khá nhiều. Cụ thể Namo Chan chia sẻ rằng, cô yêu thích làm tình bằng miệng và nó cũng là kỹ năng s e x mà cô thuần thục nhất. Bên cạnh đó thể loại phim 18+ mà cô yêu thích là MILF.

MINAMO xem bố mẹ BJ 6

MINAMO xem bố mẹ BJ 7

MINAMO xem bố mẹ BJ 8

Câu chuyện 18+ mà Namo Chan chia sẻ cũng khiến fan hâm mộ phải sốc theo. Mặc dù vậy họ vẫn bày tỏ sự thích thú trước các câu chuyện 18+ của MINAMO.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật