spot_img
Trang chủGái XinhMinami Aizawa khẳng định "chỉ cần thẳng không cần to"

Minami Aizawa khẳng định “chỉ cần thẳng không cần to”

Thánh nữ làng phim người lớn Nhật Bản Minami Aizawa khẳng định tiêu chuẩn “cậu bé hoàn hảo” của cô là thẳng không cần cần to.

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn “cậu bé”

Minami Aizawa là một diễn viên khiêu dâm kỳ cựu của làng phim nóng Nhật Bản. Cô debut chính thức vào năm 2016 và xác nhận giải nghệ vào cuối năm 2023. Xuyên suốt sự nghiệp nàng hot girl 18+ này đã để lại vô số thành tích ấn tượng.

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 1

Hậu giải nghệ Aizawa đã có nhiều tâm sự cùng fan hâm mộ. Cô chia sẻ về dự định tương lai, nhìn lại sự nghiệp đã qua và những trải nghiệm tình dục của bản thân. Khi được hỏi về kích thước “cậu bé” theo tiêu chuẩn của cô, nữ idol JAV này đã có nhiều chia sẻ thú vị. Theo đó, Minami khẳng định tiêu chí tiên quyết của cô là phải thẳng. Cụ thể:

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 2

“Trước tiên là phải thẳng đã. Kiểu nếu cong thì khi làm một vài tư thế nó khiến em cảm thấy hơi bị hạn chế ý. Còn nếu mà thẳng thì em có thể dễ dàng xử lý và tận hưởng trọn vẹn hơn. Em không yêu cầu nhiều về kích thước. Một “cậu bé” có thể đưa vào dễ dàng lúc nào cũng tốt hơn vì thực tế “cô bé” của em cũng khá hẹp. Còn nếu chẳng may to quá thì em sẽ cần từ từ làm quen trước”.

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 3

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 4

Với kinh nghiệm 10 năm hành nghề, quan điểm mà Minami Aizawa chia sẻ khiến fan thích thú và mở mang kiến thức.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 5

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 7

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn "cậu bé" 6

Với sự đi lên mạnh mẽ của các tân binh JAV cũng như bản thân đã bước sang tuổi 30 nên Minami quyết định chia tay sự nghiệp phim khiêu dâm. Người đẹp 9x này mong muốn dành thời gian để hướng đến gia đình và sở thích của bản thân. Mặc dù đây là một sự tiếc nuối lớn nhưng fan hâm mộ vẫn ủng hộ Minami Aizawa.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật