spot_img
Trang chủPhim ảnhMidnight Cowboy: Kiệt tác “khiêu dâm” lọt top hay nhất mọi thời...

Midnight Cowboy: Kiệt tác “khiêu dâm” lọt top hay nhất mọi thời đại

Midnight Cowboy – Gã Cao Bồi Nửa Đêm chính là một tác phẩm khiêu dâm duy nhất thắng Oscar, trong phim ngập tràn cảnh nóng và lọt top hay nhất mọi thời đại.

Midnight Cowboy – Một bộ phim với hàng loạt cảnh nóng cháy mắt

  • Tựa tiếng Việt: Gã Cao Bồi Nửa Đêm
  • Ngày khởi chiếu: 25/05/1969
  • Thời lượng: 1h53′
  • Thể loại: Chính kịch
  • Điểm IMDb: 7,8/10
  • Diễn viên chính: Dustin Hoffman, Jon Voight, Sylvia Miles

Midnight Cowboy: Kiệt tác “khiêu dâm” lọt top hay nhất mọi thời đại

Nhắc đến dòng phim hạng X chúng ta không thể nào bỏ qua Gã Cao Bồi Nửa Đêm. Được ra mắt vào năm 1965, đây chính là phim 18+ và được ra đời dựa theo tiểu thuyết cùng tên. Mặc dù bộ phim dấy lên nhiều tranh cãi về tính nghệ thuật và “khiêu dâm”, tuy nhiên phim vẫn lọt top hạng 43 trong 100 phim Mỹ hay nhất mọi thời đại.

Midnight Cowboy: Kiệt tác “khiêu dâm” lọt top hay nhất mọi thời đại

Theo dõi bộ phim chúng ta sẽ thấy hàng loạt pha nóng tình dục, bán dâm rất táo bạo của nhân vật chính. Mặc dù bị gắn mác phim X tuy nhiên Midnight Cowboy thực sự được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt vì quá xuất sắc.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện xé lòng của nhiều mảnh đời tại New York hào nhoáng. Nam chính rời quê nghèo để lên thành phố làm nghề “trai bao”. Và hàng loạt cảnh nóng được ra đời từ đó.

Midnight Cowboy: Kiệt tác “khiêu dâm” lọt top hay nhất mọi thời đại

Bộ phim lột trần bộ mặt lối sống đô thị hiện đại khi mà con người bị đẩy vào các tình huống bí bách, hướng đến khát khao bản năng. Chỉ với số vốn nhỏ bé 3.2 triệu USD, bộ phim thu về 45 triệu USD ở thời điểm ra mắt.

Trước sức ép dư luận vào cuối năm 1970 bộ phim được Hiệp hội điện ảnh Mỹ rút nhãn X và thay vào nhãn R – Không dành cho người dưới 17 tuổi. Ngoài ra bộ phim còn vinh dự nhận 7 đề cử Oscar. Bộ phim chính là kiệt tác, dù gắn nhãn X nhưng thực sự chạm vào trái tim của khán giả theo một cách rất riêng.

Ngoài Midnight Cowboy, hãy đón xem các bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật