Banner TinHayVIP
Trang chủHóngMicrosoft ra mắt bộ sưu tập quần áo với hình nền "hoài...

Microsoft ra mắt bộ sưu tập quần áo với hình nền “hoài niệm”

Bộ sưu tập thời trang của Microsoft mang thiết kế cổ điển với những biểu tượng mà người dùng “nhìn phát biết luôn”, có áo giá đến 135 USD.

Bộ sưu tập của Microsoft có giá không hề rẻ

Bộ sưu tập của Microsoft có giá không hề rẻ

Mới đây, bộ sưu tập thời gian mang phong cách Normcore của nhà thiết kế Gavin Mathieu hợp tác với Microsoft được ra mắt khiến cho dân tình trầm trồ.

“Hardwear” là một bộ sưu tập chín mẫu bao gồm áo sơ mi, mũ, quần hàng hiệu, áo len, quần thể thao và áo khoác. Phong cách của bộ sưu tập này đơn giản, ảnh in trên áo là bầu trời xanh đồi với hình nền Windows XP mang tính thương hiệu ở mặt sau và chiếc tee lấy cảm hứng từ MS Paint.

Bộ sưu tập của Microsoft có giá không hề rẻ Bộ sưu tập của Microsoft có giá không hề rẻ

Amanda O’Neal, Giám đốc truyền thông xã hội và đa văn hóa của Microsoft cho biết: “Mỗi sản phẩm đều có chủ đích và ý nghĩa đằng sau mỗi món đồ trong Hardwear đều có ý nghĩa. Chiến dịch này đã kiểm tra sự thoải mái của chúng tôi và đôi khi thách thức, nhưng điều đó thúc đẩy chúng tôi tiến lên phía trước.”

Bộ sưu tập của Microsoft có giá không hề rẻ

Giá của các sản phẩm Hardwear không hề rẻ, trong đó mũ có giá là 45 USD, áo phông có giá 60 USD và áo khoác màu xanh lục có giá 135 USD.

Các sản phẩm này đều được đặt sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, dự kiến bắt đầu giao hàng từ đầu tháng 8 tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật