Banner TinHayVIP
Trang chủHóngMèo 2k4 lọt top tìm kiếm streamer của Google tại Việt Nam

Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm streamer của Google tại Việt Nam

Vừa qua, những công bố về top tìm kiếm về streamer của Google đã gây bất ngờ cộng đồng mạng với cái tên được tìm kiếm nhiều nhất là Mèo 2k4.

Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm hàng đầu của Google

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, streamer là cụm từ được cộng đồng mạng quan tâm không chỉ vì đây được xem là một nghề nghiệp mới đang rất phát triển, mà còn vì những tên tuổi hot trong lĩnh vực này. Theo số liệu thống kê mới đây của Google, những từ khóa về streamer đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

những từ khóa về streamer khiến cộng đồng mạng bất ngờ

Tại hạng mục này, thật bất ngờ cụm từ “streamer mèo” đứng top 1 danh sách. Và đó không ai khác chính là Mèo 2k4.

mèo 2k4 lọt top tìm kiếm

Cô nàng này được cộng đồng biết đến nhiều vào hồi cuối tháng 01/2021 với lùm xùm liên quan đến lộ clip nhạy cảm cùng bạn trai cũ.

mèo 2k4 liên quan đến vụ lộ clip với bạn trai cũ

Cụm từ “streamer” có 2 khoảng thời gian được tìm kiếm nhiều nhất. Với thời điểm tăng trưởng thứ 2 cùng thời gian với vụ việc một vài gương mặt nổi tiếng làng game vướng drama lộ link nhạy cảm, 40GB chứa nhiều folder ảnh nóng mà Vũ Ngọc Kim Chi là một trong số những nạn nhân đó.

thời điểm lượt tìm kiếm cụm từ "streamer" tăng trưởng lần 2 Vũ Ngọc Kim Chi là một trong số streamer được tìm kiếm nhiều trong giai đoạn này

Có thể thấy những streamer như Mèo 2k4 đang rất được quan tâm trong thời gian qua. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật