Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMẹ bầu Sunna đam mê phong cách sexy làm fan bỏng mắt

Mẹ bầu Sunna đam mê phong cách sexy làm fan bỏng mắt

Mẹ bầu Sunna đam mê phong cách sexy, giờ đây khi mang bầu bự nhưng vẫn thích diện những bộ đầm body bó sát, tận dụng khoe đường cong cực kỳ nóng bỏng.

Mẹ bầu Sunna với phong cách sexy đầy quyến rũ

Mẹ bầu Sunna đam mê phong cách sexy làm fan bỏng mắt

Mặc dù bầu “vượt mặt”, bản thân không hoạt động trong lĩnh vực giải trí hay là làng game. Tuy nhiên hot girl Sunna vẫn có tiếng vì nhan sắc nóng bỏng của cô nàng. Ngoài ra cô cũng chính là bạn thân Xoài Non – Từng được Xemesis hứa mai mối cho ViruSs.

Mẹ bầu Sunna đam mê phong cách sexy làm fan bỏng mắt

Cô nàng thời điểm đó công khai theo đuổi một phong cách sexy, thường xuyên mặc đồ bó sát, khoe những hình ảnh gợi cảm hút mắt người xem.

Và giờ đây khi bầu vượt mặt, thì cô nàng vẫn chẳng thể nào từ bỏ sở thích. Mặc dù bầu lớn nhưng cô nàng vẫn tự tin mặc đồ khoe “tâm hồn” hết sức táo bạo. Trước kia là khoe đường cong với hình chữ S, bây giờ Sunna lại khoe cong bụng bầu.

Mẹ bầu Sunna đam mê phong cách sexy làm fan bỏng mắt

Và fan cũng dành hết lời khen ngợi cô nàng, mặc dù mang thai tuy nhiên vẫn đảm bảo nhan sắc thăng hạng.

Trước đó công khai nhưng vẫn che giấu danh tính bạn trai, cô nàng cũng liên tục nhận nhiều ý kiến tiêu cực như “không chồng mà chửa”. Cô đáp trả bằng lý do muốn bảo vệ chồng mình trước mạng xã hội.

Đón xem các bài viết khác từ TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác liên quan đến Sunna và nhiều hot girl khác.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật