Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”

MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”

Nữ MC Thảo Trang ngay lập tức lên tiếng phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”.

MC Thảo Trang thừa nhận tính xấu của bản thân dễ khiến cho người đối diện rất dễ hiểu nhầm

MC Thảo Trang là một cô nàng MC Esports xinh đẹp, trẻ trung, duyên dáng đầy năng động và được người hâm mộ yêu mến rất nhiều. Trước khi chinh phục fan game thì cô nàng từng là gương mặt quen thuộc của nhiều nhà đài.

MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”

Cụ thể gắn liền với những chương trình trải nghiệm như: Chuyện kể của những chú Cừu, Đi đâu Ăn gì hay S Việt Nam… Cô đốn tim người xem bởi giọng nói dễ thương và đầy thiện cảm.

MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”

Nhưng vẫn có ý kiến cho rằng nữ MC là “gái chảnh”, điều này làm cho Thảo Trang – bóng hồng xinh đẹp 500 Bros lập tức phân trần: “Mọi người thử nói 2 điểm xấu và 2 điểm tốt mà mọi người nghĩ về em Thảo Trang đi ạ.

Có thể tự nói luôn 1 điểm cực xấu là hay quên rep inbox mọi người, huhu thói quen siêu siêu xấu, có những lúc check lại một lượt thấy tin nhắn tận từ tháng trước hay vài tuần trước lại khum biết rep thế nào. Thật lòng xin lỗi anh chị em ạ.

Ở ngoài nhảy múa tưng tửng thế làm chao mà chảnh với ai được chứứứ”.

MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”

Cô nàng thừa nhận bản thân lười kiểm tra cũng như trả lời tin nhắn và dần lãng quên. Dù biết là điều không nên tuy nhiên bản thân vẫn chưa cải thiện được. Nó cũng là nguyên nhân khiến nàng MC xinh đẹp bị gắn mác “gái chảnh”.

Bạn thấy nữ MC Thảo Trang có phải là “gái chảnh” hay do cô quá bận rộn với tần suất công việc dày đặc? Đón xem nhiều bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị nữa nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật