Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương

MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương

Mới đây cô nàng MC hot nhất Liên Quân – MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ bản thân từng có tuổi trẻ cực kỳ dữ dội.

MC Phương Thảo tiết lộ bản thân từng bị cấm yêu đương

Đồng hành với Liên Quân Mobile vài năm qua trong các giải đấu Esports, nàng MC Phương Thảo chẳng còn xa lạ với cộng đồng game thủ nữa. Vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp lại còn có lối dẫn dắt thông minh, nên cô nàng ngày càng được nhiều người yêu thích.

MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương

Ngoài ra cô nàng còn được mệnh danh chính là “MC quốc dân” vì từng dẫn dắt một số chương trình trên sóng nhà đài như Sinh ra từ làng hay S-Việt Nam…

Ngoài đời cô chính là một người hết mình vì đam mê, có tuổi trẻ nhiệt huyết và máu lửa. Đặc biệt kỷ niệm lần đầu yêu của cô nàng rất thú vị.

MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương

Cụ thể trong Vlog tiết lộ bí mật bộ 3 MC Esports của MC Minh An, MC Phương Thảo chia sẻ rằng cấp 3 đã từng bỏ nhà ra đi vì bố mẹ cấm yêu đương. Cô nàng cho biết “Gia đình chị Thảo trước giờ rất là nghiêm khắc, mà tính chị Thảo đôi lúc rất là cá tính nên có một ngày nào đó chị ý nổi loạn”.

MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương

Sau khi xác nhận sự thật này thì từ fan cho đến hai nàng MC đều ngã ngửa. Nhưng thực tế thì Phương Thảo chỉ sang nhà bạn chơi mà thôi. Đây đúng là một kỷ niệm khó quên của cô nàng.

Tiếp tục theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn về MC Phương Thảo khác từ TinhayVIP nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật