Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt...

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

MC Phương Thảo và tâm sự những chuyện chưa từng kể của cô trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nếu bản thân thực sự yêu thích tựa Liên Quân Mobile thì cái tên Vũ Phương Thảo chắc chắn rằng đã quá quen thuộc với mọi người. Cô nàng còn được gọi là nữ MC vạn người mê.

MC Phương Thảo không chỉ có thần thái tự tin và sự chuyên nghiệp mà đồng thời còn gây chú ý vì nhan sắc ấn tượng và kiều diễm của mình.

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

MC Phương Thảo chính là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Mới đây cô nàng đã có tâm sự trên trang cá nhân của mình như sau:

“Nhiều bạn hỏi mình rằng: ‘Chị Thảo cao có 1m50 thôi thì có rào cản gì khi làm MC hay truyền hình hay không?’ Câu trả lời là KHÔNG nếu bạn có CHẤT RIÊNG của chính mình, có chiều sâu và cá tính, sự nhiệt huyết trong công việc. Bạn có thể bị sa thải vì kém, chứ chẳng ai bị sa thải bởi chiều cao bao giờ. Đó là những gì nghề Báo đã dạy cho mình!

Chắc phần lớn những followers của Thảo đều là khán giả Liên Quân, nhưng hôm nay nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6, mình muốn kể cho các bạn nghe về hành trình kì diệu mà mình đã theo đuổi, đồng hành cùng nghề Báo cho tới ngày hôm nay!

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

6 năm trước mình là 1 cô sinh viên Báo ảnh, vác máy đi chụp ảnh “dạo”, quay phim, viết bài, lấy tin, trông bé xíu hạt tiêu vậy thôi, nhưng khi học Báo thì kể cả con gái cũng chẳng ngại việc gì! Bước ngoặt đến vs mình khi nhận ra năng khiếu và theo đuổi giấc mơ MC truyền hình.

Sau danh hiệu Quán quân của Speak Up 2017, mình bắt đầu bén duyên với những chương trình đầu tiên ở VTV như Sinh ra từ làng (VTV6)), S Vietnam (VTV1). Mình từng trèo đèo lội suối, lên núi, xuống biển đủ cả, tới những chương trình yêu cầu sự chững chạc, đằm thắm hơn như Chuyện đêm muộn (VTV3), các bản tin thể thao của VTVCab, và VTV Kết nối như hiện tại….”.

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nữ MC Phương Thảo cũng đã nghiệm ra một điều sau thời gian làm nghề:

 “Người ta bảo nghề Báo là 1 trong 10 nghề nguy hiểm nhất, đối diện với thử thách, cám dỗ, áp lực. Không có đam mê thì không làm được… Thật sự là như vậy. Nhưng mình đã học được rất nhiều, trưởng thành rất nhanh với môi trường khắc nghiệt đó, để khi đến với Liên Quân, mình cũng tự tin đồng hành với các bạn song song với truyền hình như ngày hôm nay!

Không biết sẽ được làm báo đến bao giờ, Esports cũng thế, chỉ ước mỗi ngày nhận nhiệm vụ mới vẫn sẽ luôn yêu nghề như những ngày đầu tiên!”.

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tiếp tục theo dõi các bài viết từ TinhayVIP để được cập nhật thêm các thông tin thú vị liên quan đến MC Phương Thảo.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật