Banner TinHayVIP
Trang chủGameMC Phương Thảo bị fan so sánh với hậu bối và cái...

MC Phương Thảo bị fan so sánh với hậu bối và cái kết siêu bất ngờ

Mới đây, tấm ảnh hậu trường được MC Phương Thảo đăng tải đã khiến fan thích thú. Không những thế, các fan “lầy lội” còn so sánh vui khiến nhiều người “gật gù” đồng tình.

MC Phương Thảo nghĩ 1 đằng, fan “suy” một nẻo

Bên cạnh những thông tin về giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế cuối cùng trong năm AIC 2021, những thông tin do chính những người trực tiếp đồng hành cùng giải đấu đăng tải cũng được mọi người quan tâm. Nhất là khi vừa qua, dàn bình luận viên của Liên Quân Mobile vừa đón nhận thêm tân binh rất xinh đẹp LyLy Sury.

LyLy Sury là tân binh mới gia nhập vào dàn bình luận viên

Nữ caster kiêm streamer LyLy được xem là “hậu bối” của MC Phương Thảo. Sự xuất hiện của cô trên bàn bình luận đã đem lại luồng gió mới cùng phong cách làm việc trẻ trung được nhiều người đón nhận tích cực.

LyLy được xem là hậu bối của MC Phương Thảo

Trong quá trình thực hiện chương trình, những hình ảnh hậu trường luôn được nhiều người quan tâm. Cụ thể mới đây, BLV Hoàng Sơn đã giúp MC Phương Thảo ghi lại hình ảnh hậu trường đầy thú vị giữa cô và tân binh LyLy Suri.

hình ảnh hậu trường được MC Phương Thảo đăng tải

MC Phương Thảo cxung công nhận sự so sánh trên là đúng

Thế nhưng các fan “lầy lội” lại suy nghĩ bức ảnh này sang một ý nghĩa khác khiến nhiều người cũng gật gù đồng tình theo.

những bình luận vui của fan khiến mọi người cũng gật gù đồng tình

Cũng dễ hiểu điều này vì vừa qua, hot girl này đã “về chung một nhà” với bạn trai cũng là một trong những người có tên tuổi trong giới Esports, cũng như bộ môn Liên Quân.

MC Phương Thảo vừa qua đã lên xe hoa với nhân vật có tiếng trong giới Esports

Mục đích của những bình luận trên chỉ muốn trêu cô nàng MC Phương Thảo xinh đẹp thôi. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin hay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật