spot_img
Trang chủGameMacro ấn tượng, T1 đánh bại DK tại vòng Playoffs

Macro ấn tượng, T1 đánh bại DK tại vòng Playoffs

Giành chiến thắng 3-1 trước DK với những pha macro mãn nhãn, T1 đã có được tấm vé đi tiếp tại vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023.

“Out trình” macro, T1 chiến thắng đầy thuyết phục

Ở trận đầu tiên tại vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023, chàng đội trưởng Faker bên phía đội tuyển T1 đã gặp lại một người bạn cũ là Deft bên phía đội tuyển DK. Chiến thắng ở cuộc đụng độ lần này nghiêng về phía Faker và T1 với tỷ số 3-1.

Macro ấn tượng, T1 đánh bại DK tại vòng Playoffs

Ở ván đấu đầu tiên, tuy là DK đã có được nhiều lợi thế từ việc có nhiều điểm hạ gục từ sớm nhưng chiến thuật chiếm những mục tiêu quan trọng đã giúp cho T1 lật ngược tình thế. Bỏ túi cho mình 2 Sứ Giả Khe Nứt, Linh Hồn Rồng Nước và kể cả Baron, Faker cùng đồng đội kết thúc ván đấu đầu tiên ở phút thứ 31.

Tiếp đến ván đấu thứ 2, cả 2 đội đã có những sự thay đổi trong việc chọn tướng. Việc thay đổi này đã giúp DK có được thế trận rất tốt, lấy được cho mình những con Rồng Nguyên Tố và không để cho T1 có cơ hội tiếp cận các mục tiêu lớn trên bản đồ.

Gumayusi bên phía T1 bị “thọt” về tài nguyên và cũng không có cơ hội để dồn sát thương. Rakan của Kellin đã khắc chế được Xayah của Gumayusi giúp cho DK có chiến thắng và hòa 1-1.

Tiếp đến ván đấu thứ 3, cũng giống như ván đấu thứ 1, DK cũng dẫn trước về điểm hạ gục nhưng tài nguyên thì lại nghiêng về phía T1 khi mà đội tuyển này sở hữu con Rồng Lửa là con rồng thứ 3 và cả con Baron ở phút thứ 29.

Ở phút 35, một pha macro tốt đến từ đội đỏ khi thấy Canyon bên DK mở giao tranh sai, lần lượt từng người bên DK ngã xuống và ván đấu kết thúc ở phút thứ 36.

Cuối cùng ở ván đấu thứ 4, biết được Gumayusi sẽ rất mạnh về cuối trận nên DK đã ép đường dưới đến mức tối đa để vị tướng Xayah yếu thế từ lúc đầu. Tuy nhiên, phía đội đỏ cũng nhắm tới Deft, không cho tuyển thủ này có những cơ hội đột phá.

Ở phút 29, cả 2 đội đang nhắm đến giao tranh tổng ở hang Baron, Showmaker thực hiện quả cầu sấm khiến cho Gumayusi phải lùi ra. Một sai lầm đã diễn ra khi cả đội DK đang cố ăn Baron, T1 lợi dụng cơ hội này hủy diệt đội hình DK, cướp được Baron và cả nhà lính trên. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 36 khi mà Canyon đẩy cao và DK chỉ có 4 người, T1 sử dụng chiến thuật 5vs4 nhanh chóng đưa các thành viên DK “lên bảng”.

DK chính thức chia tay vòng Playoffs. Đối thủ kế tiếp của T1 ở vòng 2 sẽ là KT hay GEN? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật