Trang chủGái Xinh1001 lý do lộ hàng của các nữ streamer khi đang trên...

1001 lý do lộ hàng của các nữ streamer khi đang trên sóng khiến người xem muối mặt

Streamer giờ đây là đang là một nghề đang rất hot, chuyện lộ hàng, lộ clip, lộ điểm nhạy cảm của các streamer cũng đang hot hơn bao giờ hết. Phải nói là có cả triệu lý do và tình huống có thể dẫn đến tình huống dở khóc dở cười khi stream.

Loạt nữ streamer lộ hàng vì thú cưng phá phách

Loạt nữ streamer lộ hàng vì thú cưng phá phách

Một vài streamer nữ bị xem là cố tình show hàng khi đang trên sóng bằng những hành động vạch áo, cởi áo, lột đồ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp thủ phạm lại là những con thú cưng nghịch ngợm của họ. Những chú mèo hay chó thường chẳng chịu ngồi yên mà rất hay quơ quào lung tung, kéo theo cả quần áo của khổ chủ. 

Youtuber Nina Nelson lộ hàng

Điển hình như streamer Princess Dee hay Youtuber Nina Nelson. Một người thì mèo cưng đạp tới tấp khiến cô lộ hết một bên ngực, một người chó cưng chọt chọt là lộ cả vòng một căng tròn. Sự cố không đỡ nổi này khiến hai cô nàng ngượng ngùng, chỉ biết nhanh chóng khắc phục sự cố, cười trừ với khán giả trên sóng stream.

lộ hàng vì thú cưng 1
lộ hàng vì thú cưng 2
lộ hàng vì thú cưng 3

Không muốn lộ hàng nhưng vì “vốn trời ban” quá khủng nên làm sao cũng lộ

Không muốn lộ hàng nhưng vì “vốn trời ban” quá khủng nên làm sao cũng lộ

Ở một diễn biến khác, rất nhiều cô nàng streamer như Ran sở hữu vòng 1 thuộc hàng khủng của khủng. Điều này khiến khổ chủ chỉ có nước than trời vì làm sao cũng không thể không lộ.

Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì vòng 1 khủng 1
lột quần lộ hàng

Nữ streamer Ran từng lên thẳng thừng lột quần khi đang trên sóng để chứng minh mình không cố tình lẳng lơ. Được biết trước đó cô nàng đã phải tự đi “chụp ngực” để đáp lại tin đồn “độ hàng”.

Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì vòng 1 khủng 2
Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì vòng 1 khủng 3

Với những streamer ngực khủng như Ran thì việc giữ sao cho không show hàng thiệt quá khó. Không tin thì bạn cứ chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây. Những cô nàng dưới đây chỉ cần “vung tay quá trán” nhẹ thôi cũng đủ lộ hết da thịt bởi lớp vải ít ỏi, mỏng manh làm sao chứa được “tâm hồn bự”.

Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì vòng 1 khủng 4
lộ hàng 3
lộ hàng 4
lộ hàng 5
lộ hàng 6
lộ hàng 7
lộ hàng 8
lộ hàng 9
lộ hàng 10
lộ hàng 11
lộ hàng 12
lộ hàng 13
lộ hàng 14
lộ hàng 15
lộ hàng 16
lộ hàng 17

Lộ hàng chưa bao giờ hết hot, đây cũng là chiêu trò thường gặp nhất ở những streamer nữ muốn nổi tiếng nhanh. Tinhayvip chưa biết có phải vô tình hay cố ý mà các streamer hớ hênh trên sóng stream nhưng người được lợi thì chắc chỉ có anh em coi stream.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật