Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệLuna 2.0 vừa ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều...

Luna 2.0 vừa ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều từ các NĐT

Kế hoạch hồi sinh Terra và phát triển token Luna 2.0 mới đã được cộng đồng này thông qua và dự kiến chuyển đổi từ 27/5.

Có 2 ý kiến trái chiều về Luna 2.0

Luna 2.0 vừa ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều từ các NĐT

Cuộc bình chọn để hồi sinh Terra Network vừa kết thúc vào ngày 25/5 với tổng cộng hơn 300 triệu phiếu bầu. Trong đó, có đến 65% ủng hộ hồi sinh còn 13% không đồng ý.

Theo quy ước, nếu số ủng hộ vượt 50% và phủ quyết dưới 33,4%, đề xuất sẽ được được chấp thuận.

Trên trang Twitter của dự án, Terra thông báo: “Terra 2.0 sắp ra mắt”. Thời gian phát hành có thể vào ngày 27/5 hoặc chậm hơn vài ngày so với thông báo.

Theo CEO Do Kwon dự án Luna 2.0 không có stablecoin, chuỗi mới sẽ có tên là Terra và token là Luna 2.0. Trong khi đó, chuỗi cũ sẽ được đổi thành Terra Classic với token Luna Classic (Lunc).

Luna 2.0 vừa ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều từ các NĐT

Để tăng tính xác thực cho dự án, vị CEO này liên tiếp đăng các cái tên sẽ hỗ trợ việc ra mắt Luna 2.0 trong đó có các cái tên quen mặt với nhà đầu tư là Huobi, FTX, Gate,…

Vào đêm qua, Binance cũng đã chính thức xác nhận sẽ hỗ trợ Terra airdrop LUNA 2.0 cho người dùng đang nắm giữ LUNA.

Trước khi công bố dự án, truyền thông của Terra cho biết nguồn cung của Luna sẽ là rất lớn, lên đến hàng tỷ token. Nhưng mới đây, theo lộ trình mới thì nguồn cung Luna ban đầu sẽ là 116,7 triệu, sau một năm tăng lên 182 triệu.

Luna 2.0 vừa ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều từ các NĐT

Token Luna 2.0 mới sẽ được phân phối miễn phí (airdrop) cho các chủ sở hữu token Luna cũ, UST cùng với các nhà phát triển ứng dụng thuộc hệ sinh thái Terra Classic.

Tuy nhận được sự ủng hộ của những ông lớn và nhà đầu tư lớn nhưng việc hồi sinh Luna lại vấp phải sự phản đối của nhà đầu tư nhỏ.

Trong cuộc khảo sát gần nhất thì có đến 65% “cá mập” nắm giữ token lớn hưởng lợi, còn nhà đầu tử nhỏ lẻ không được lợi gì.

Luna 2.0 vừa ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều từ các NĐT

Một cuộc khảo sát độc lập được thực hiện trên diễn đàn Terra với hơn 7.3K lượt tham gia, 91% bỏ phiếu chống lại kế hoạch, phần lớn do không còn tin tưởng nhà sáng lập.

Thông tin từ một số NĐT nhỏ lẻ ở Việt Nam, thì nhiều “cá mập” đang phát Luna 2.0 miễn phí để chờ ngày “xổ số” nếu giá lên cao thì thành triệu phú, còn không thì không mất gì.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Luna 2.0 nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật