spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLỗi LMHT mới: Mundo được làm lại, dịch chuyển Sion phe địch...

Lỗi LMHT mới: Mundo được làm lại, dịch chuyển Sion phe địch từ căn cứ ra đường chính

Hứa hẹn là một trong những Hot pick trong năm 2021, thế nhưng Mundo được làm lại nhanh chóng khiến game thủ phải thất vọng khi xuất hiện bug game ở chiêu E.

Lỗi của Dr.Mundo được làm lại: dịch chuyển Sion phe địch từ căn cứ ra đường chính

Lỗi của Dr.Mundo được làm lại: dịch chuyển Sion phe địch từ căn cứ ra đường chính

Riot trong thời gian gần đây đã phải hứng chịu vô số lời phàn nàn về vấn nạn lỗi game xảy ra liên tiếp. Vẫn chưa dừng lại, gần đây Mundo được làm lại giờ đã xuất hiện lỗi chiêu.

Trong năm 2021, Riot Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản chỉnh sửa của Dr.Mundo tại bản LMHT 11.12 vừa rồi và bộ chiêu thức mới sửa đổi được đánh giá khá cao. Thế nhưng, bug game của chiêu E – Đập Bầm Dập mới xuất hiện đã ảnh hưởng vô cùng tiêu cực tới trải nghiệm của nhiều người chơi.

Trong năm 2021, Riot Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản chỉnh sửa của Dr.Mundo tại bản LMHT 11.12 vừa rồi và bộ chiêu thức mới sửa đổi được đánh giá khá cao.

Được biết, tác dụng chính của chiêu E này giúp cho ta có thể cấu rỉa máu khi đi đường hiệu quả và gây được sát thương lên đối thủ ở tầm đánh khá xa. Nhưng không chỉ có vậy, một “tính năng” khá kì dị nữa của chiêu Đập bầm dập là nó giúp dịch chuyển tướng Sion bên phe địch từ nhà chính ra đường. 

Cụ thể, lỗi này được phát hiện và nổi lên qua một video quay lại khoảnh khắc giao tranh giữa Dr.Mundo bên team đỏ và Sion team xanh. Có thể thấy rằng, Dr.Mundo farm rất tốt và có lợi thế nên đã hạ gục được đối thủ, biến Sion trở về dạng Thây ma. Tuy nhiên, vào thời điểm 2 phút 37 giây Mundo hạ gục Sion Thây ma bằng chiêu E – Đập bầm dập và đẩy ulti vào đúng lúc đối thủ hồi sinh thì ngay giây sau đó, Sion bị dịch chuyển tức thời ra đường.

Điều đáng nói ở đây là không chỉ với chiêu E của tướng Mundo mới được làm lại mà Sion cũng đã gặp một lỗi tương tự với chiêu Q của Zac. Thời điểm này cũng đã diễn ra khá lâu rồi, từ tận tháng 1 năm 2020. 

Cụ thể, lỗi này được phát hiện và nổi lên qua một video quay lại khoảnh khắc giao tranh giữa Dr.Mundo bên team đỏ và Sion team xanh.

Theo Vandiril, “thánh bug” của làng LMHT thế giới, vì Sion ở dạng thây ma nên code game nhận diện là Sion vẫn còn sống và hệ thống vẫn tính là hắn đang hiện diện tại ở trên đường trước khi chết. Nếu Sion bị đẩy đi vào đúng thời điểm hồi sinh, hắn sẽ được dịch chuyển về đúng ngay vị trí ở dạng thây ma.

Tuy nhiên, “tính năng” mới xuất hiện của Mundo được làm lại chỉ có thể xuất hiện trong một vài cấp độ đầu. Tới hết giai đoạn đi đường thì lỗi này rất hiếm khi xảy ra bởi thời gian hồi sinh của Sion sẽ dài hơn. Sion dạng Thây Ma cũng sẽ bị hạ gục cực kỳ nhanh nên bản thể gốc không thể kịp dịch chuyển tại vị trí của nó.

Thế nhưng, bug game này đã bị chỉ trích vì đã khiến cho Sion có lợi thế hồi sinh và quay trở lại đường ngay mà không cần bất kỳ phép bổ trợ nào. Điều này thực sự đã ảnh hưởng lớn tới những trải nghiệm chơi game của các game thủ.

Với các lỗi đang liên tục xuất hiện, chúng ta chỉ có thể hy vọng Riot sẽ có những động thái khắc phục trong thời gian sớm nhất để giữ được sự cuốn hút của tựa game quốc dân này. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật