spot_img
Trang chủHóngCực sốc với loạt từ lóng Tiktok mang nội dung độc hại

Cực sốc với loạt từ lóng Tiktok mang nội dung độc hại

Để lách luật kiểm duyệt của nền tảng này, hàng loạt các từ lóng Tiktok 18+ đã được tạo ra với ý nghĩa vô cùng độc hại.

Nỗi sợ mang tên từ lóng Tiktok 18+

Nếu không đặt trong ngoặc kép, khó ai có suy nghĩ sâu xa về ý nghĩa của những từ lóng Tiktok này, nguyên nhân là do chúng hoàn toàn là những từ phổ thông, không có ý nghĩa gì đặc biệt và bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Nhưng khi nhập vào ô tìm kiếm trên nền tảng TikTok các từ lóng này + từ khóa “là gì”, kết quả trả về là hàng loạt video 18+, video có nội dung đồi truỵ, trong đó có rất nhiều video lọt vào “xu hướng”.

Nỗi sợ mang tên từ lóng Tiktok 18+   Cụ thể, “sẽ gầy” có nghĩa là s.e.x gay – quan hệ tình dục đồng tính hay từ lóng “hút độc rắn” là từ dùng để chỉ quan hệ tình dục bằng miệng. “Dầu gió” thì không phải chai dầu màu xanh huyền thoại mà là một loại thuốc k.í.c.h d.ụ.c đang phổ biến trên thị trường, thường được bán dưới dạng thuốc đóng trong lọ để ngửi hoặc dạng nước hoa dùng trên cơ thể.

Nỗi sợ mang tên từ lóng Tiktok 18+

Ở kết quả hashtag của “sẽ gầy”, từ lóng này cũng thu về một lượng xem đang kể lên đến con số hàng triệu. Ngoài ra, để nhấn mạnh nghĩa đen mang tính 18+, trên TikTok còn có cả hashtag như #phim_sẽ_gầy.

từ lóng Tiktok

Với từ lóng Tiktok “hút độc rắn”, bạn có thể tìm thấy vô số tài khoản có tên chứa cụm từ này, chẳng hạn như Chuyên hút độc rắn, Hút độc rắn thuê, Chuyên gia hút độc… Và khi thử click vào một tài khoản trong số đó, chủ tài khoản hiện ra là một bé trai khoảng 10 tuổi.

từ lóng Tiktok

Còn một tài khoản khác cũng lấy tên “hút độc rắn” lại công khai từ tên, sinh năm 2011 (tức là năm nay 12 tuổi) và tỉnh thành nơi mình đang sinh sống. Thực trạng này đang khiến các phụ huynh đau đầu để tìm ra cách quản lý con em mình trên các nền tảng MXH.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật