Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLoạt nữ streamer nổi tiếng quá bức xúc khi bị ghép mặt...

Loạt nữ streamer nổi tiếng quá bức xúc khi bị ghép mặt vào phim 18+ s.e.x, đồng loạt lên tiếng

Danh tính các nữ streamer, hotgirl nổi tiếng xinh đẹp bị nhóm đối tượng “ăn trộm” hình ảnh rồi ghép mặt vào các video phim 18+ và clip s.e.x để trục lợi hàng triệu USD.

Chân dung các nữ streamer bị ghép mặt vào phim 18+

Nữ streamer Yuniko bị ghép mặt vào phim 18+

Mới đây, loạt streamer nữ đồng loạt lên tiếng về vụ ghép mặt vào các video phim 18+. Được biết, hiện tại ngành công nghiệp làm phim 18+ đang rất phát triển vì lợi nhuận thu lại rất khủng.

Tệ hơn, nhiều đường dây móc nối chuyên sử dụng AI để “lấy trộm” những gương mặt của nhiều streamer nữ, Youtuber nổi tiếng rồi ghép vào các video 18+ này, nhằm thu lợi bất chính.

Nữ streamer Xie Jieling bị ghép mặt vào phim 18+

Xie Jieling – một nữ streamer khá nổi tiếng là nạn nhân của vụ việc. Các fan hâm mộ chính là người đã phát hiện và gửi cô các đường link 18+ này. Cô nàng rất bình tĩnh và đã trực tiếp đăng lên trang cá nhân, lên tiếng cảm ơn và đồng thời cũng xin thông tin để làm rõ sự tình.

Điều này cho thấy, Xie Jieling là người mạnh mẽ, thay vì né tránh và lẳng lặng tự giải quyết mà cô nàng đã lên tiếng cảnh tỉnh những người xung quanh mình. Hiện tại, Xie Jieling đang rất mệt mỏi vì ngày nào cũng có người inbox xin clip nóng.

Nữ streamer Xiao Kui bị ghép mặt vào phim 18+

Sau khi lên tiếng, cô mới biết rằng còn có hàng loạt streamer, YouTuber khác cũng đang bị giống như cô.

Trong đó có cả những cái tên tuổi nổi tiếng trong làng livestream như: Yuniko, Egg Roll, Xiao Kui… cũng bị ghép mặt vào các tác phẩm phim 18+. Được biết, những cô nàng này cũng đã làm đơn trình báo để giải quyết vụ việc.

Nữ streamer Juci bị ghép mặt vào phim 18+

Theo nguồn tin, đồng loạt các streamer, nữ Youtuber này chẳng những khiếu nại mà còn cùng nhau lên án những kẻ xấu “ẩn mình” sau màn hình máy tính.

Những người này vẫn thản nhiên lan truyền những tác phẩm ngày càng nhiều trong khi gương mặt chính chủ thì không hay biết gì. Không những thế, vấn nạn một bộ phận cộng đồng mạng vô ý thức, rãnh rỗi suốt ngày spam tin nhắn các hotgirl nhằm xin clip nóng.

Theo TinhayVIP được biết, vấn nạn này không chỉ làm ảnh hưởng đến danh tính của các nữ streamer, Youtuber mà còn làm tổn thất rất lớn về doanh thu của ngành công nghiệp phim 18+, khi mà các đường dây này đang hoành hành ngoài kia.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật