spot_img
Trang chủHóngLoạt gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm bị điều...

Loạt gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm bị điều tra

Mới đây cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra nhiều tài khoản gái xinh Tiktok có hành vi chào mời nội dung khiêu dâm, lừa đảo.

Gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm

Trong cuộc họp mới nhất, Lãnh đạo Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cho biết đã và đang phối hợp cùng Bộ Thông tin & Truyền thông cũng như Tiktok để điều tra hàng loạt tài khoản.

Gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm 1

Bởi lẽ, những tài khoản gái xinh Tiktok này được cho là có hành vi chào mời, cung cấp nội dung khiêu dâm và dẫn dụ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cụ thể các nàng gái xinh Tiktok này sẽ thường xuyên đăng tải các content nóng bỏng, sexy để tăng tương tác và tiếp cận đúng tệp khách hàng họ mong muốn (nam giới).

Gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm 2

Sau đó họ sẽ mở các gói đăng ký với mức giá từ 130.000 – 160.000 cho người hâm mộ. Fan sẽ nhận được các đặc quyền như được trả lời tin nhắn, bình luận, chơi game cùng, live cùng, call cùng,…

Gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm 3

Tuy nhiên, sau đó các nàng gái xinh Tiktok này sẽ chia sẻ những đường link đến Telegram, Zalo,… yêu cầu trả phí để xem các nội dung nhạy cảm, 18+. Thậm chí, họ còn sẵn sàng đi khách với các mức giá khác nhau.

Gái xinh Tiktok chào mời nội dung khiêu dâm 4

Bên dưới bài đăng của VTC, người dùng Tiktok đã liên tục gọi tên hàng loạt gương mặt như Nhi Pikachu, Tui Là Như Ý, Phở Xinh, Pé Trangg,… Được biết, Bộ Thông tin và Truyền thông vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ trước khi bàn giao cho Bộ Công An.

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 6

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 5

Được biết, vấn nạn này đã diễn ra từ khá lâu tuy nhiên vẫn chưa quá bùng phát mạnh mẽ. Sau khi các chính sách điều khoản của Tiktok được nới rộng thì thực trạng trên mới trở nên tràn lan ảnh hưởng đến cộng đồng. Mặt khác, nhiều nạn nhân đã lên tiếng tố cáo khiến cơ quan chức năng buộc phải vào cuộc.

Ngoài Tiktok thì các nền tảng mạng xã hội khác như X (Twitter cũ), Facebook, Youtube, Zalo,… cũng có tình trạng tương tự.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật