Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhLoạt cảnh nóng 18+ không ai đỡ nổi của phim Hàn, dị...

Loạt cảnh nóng 18+ không ai đỡ nổi của phim Hàn, dị nhất là cặp đôi cuối

Phim Hàn và loạt cảnh nóng 18+ nhắc đến ai cũng phải đỏ mặt tía tai, nhiều cặp đôi vì muốn lăn giường mà mượn lý do… không ai đỡ nổi.

Cảnh nóng 18+ trong buồng vệ sinh của Squid Game

Trong cảnh nóng 18+ này, cặp đôi đã có màn đưa đẩy hết sức “gớm” khi trực tiếp đưa đẩy trong phòng vệ sinh. Cô nàng Mi Nyeo đã không từ thủ đoạn, sẵn sàng dùng tình dục để mua chuộc Deok Su nhằm đạt được mục đích của mình. 

cảnh nóng 18+ squid game 2

Cảnh nóng này cũng khiến cộng đồng mạng xứ Hàn khá phẫn nộ vì cảnh này lên sóng chẳng khác nào ngầm đồng ý rằng phụ nữ là một công cụ tình dục.

cảnh nóng 18+ squid game

Chat s e x trong Whatcha Wearin’?

Tựa phim 18+ này của Hàn Quốc cũng đã bị cấm chiếu khi đến với thị trường Việt Nam, vì yếu tố gợi dục quá nhiều, thậm chí còn truyền tải thông điệp thiếu chung thủy. 

cảnh nóng 18+ whatcha wearin - cặp đôi chat s e x

Cả hai nhân vật chính đều đang có người yêu nhưng tình cảm thì đã hết mặn nồng, hai người họ gặp nhau và bất ngờ “bắt sóng”, thấu hiểu và sẵn sàng thỏa mãn nhau chỉ với những cuộc chat s e x đậm chất gợi dục. 

Lén lút đẩy đưa trên xe trong Obsessed

Trong phim, cặp đôi nhân vật chính đã có một mối tình hết sức nồng cháy, họ quấn quýt bên nhau gần như mọi lúc và đương nhiên là không thể thiếu các cảnh nóng cuồng nhiệt.

cảnh nóng 18+ obsessed làm tình trên ô tôCả hai sẵn sàng lao vào nhau từ trong nhà cho đến ra ô tô vẫn không thể ngừng lại, khiến người xem vừa thích thú vừa hết sức ngượng ngùng.

cảnh nóng 18+ obsessed 2

“Xem mèo” theo kiểu của Burning

Nữ chính của phim này đã gặp được nam chính và cố ý tiếp cận, thậm chí còn dẫn dắt để anh chàng này tìm đến nhà mình. 

cảnh nóng 18+ burning nữ chính rủ nam chính về nhà xem mèo

Cô nàng bảo rằng sẽ cho nam chính xem con mèo đáng yêu của mình, nhưng đến khi anh đã đến nơi, vào tận giường của nữ chính và đưa đẩy với cô trong một khoảng thời gian dài, vẫn chẳng biết “mèo” ở đâu. 

cảnh nóng 18+ burning 2

Nghe thì có vẻ êm đềm nhưng cảnh nóng của cặp đôi rất táo bạo, toàn bộ vòng 1 của nữ chính gần như lộ ra trước màn hình. 

cảnh nóng 18+ burning 3

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về cảnh nóng 18+ hấp dẫn trong các bộ phim đình đám nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật