spot_img
Trang chủGameLộ tin nhiều đội tại VCS đang trong tình trạng "hấp hối"

Lộ tin nhiều đội tại VCS đang trong tình trạng “hấp hối”

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất hoang mang với một loạt thông tin liên quan đến các đội tại VCS.

Hiện trạng tại VCS Hoàng Hôn 2023

Như các bạn đã biết hiện trạng bây giờ tại giải đấu VCS Hoàng Hôn đang rất rối ren. Vẫn chưa có thông báo nào ngoài việc đội tuyển SE(SBTC Esports) đang trong quá trình bị điều tra sau một loạt tin đồn bán độ ở tuần vừa rồi. Hệ quả của việc này chính là đội tuyển tham dự ASIAD phải thay đổi nhân sự. Khán giả vẫn đang ngóng chờ những trận đấu tiếp theo tại VCS cũng như của đội tuyển SE.

Đội tuyển LMHT Việt Nam ASIAD 2022

Thông tin gây hoang mang

Chiều tối ngày 12/07, vị quản lí truyền thông một đội nào đó đăng tải nhiều thông tin về các đội tại VCS khiến cộng đồng LMHT Việt Nam hoang mang tột cùng. Chi tiết các đội bị “điểm mặt” như TF, CES, MBE, SGB và TS đang trong tình trạng “hấp hối” vì cạn kiệt ngân sách, tồn tại lung lay trong mùa giải này.

Tin nhắn VCS 1 Tin nhắn VCS 2

Thêm vào đó, sau những năm đại dịch cộng với sự suy thoái kinh tế khiến các đội ngày càng khó “sống sót”. Anh BLV Hoàng Luân cũng đã nói về vấn đề này từ trước, trong tương lai gần có đội “vỡ trận” thì cũng sẽ có đội “sống sót” trong thời điểm này.

Thông tin từ Hoàng Luân

Trước mắt mọi người hãy chờ đợi những thông tin mới nhất từ VCS và các đội tuyển thi đấu. Tránh xem những thông tin lá cải để các đội tuyển thi đấu không bị ảnh hưởng.

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để xem những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật