spot_img
Trang chủHóngLộ clip ghi âm Thái Từ Khôn ép bạn gái bỏ thai

Lộ clip ghi âm Thái Từ Khôn ép bạn gái bỏ thai

Mới đây, thông tin nam nghệ sĩ Thái Từ Khôn ép bạn gái phá thai đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM khắp châu Á.

Chi tiết drama Thái Từ Khôn và bạn gái

Theo như thông tin đăng tải trên nền tảng Weibo thì 20/5/2021 thì Thái Từ Khôn và nữ sinh họ C quen nhau ở một quán KTV ở Bắc Kinh do bạn bè giới thiệu. Sau khi kết thúc buổi tiệc thì sáng sớm ngày 21/5 cả 2 đã phát sinh quan hệ. Sau đó 1 tháng thì chị C đi bệnh viện kiểm tra phát hiện mình mang thai, chị C đã tìm hỏi Thái Từ Khôn phải làm thế nào thì phía Thái Từ Khôn yêu cầu phá bỏ. Nên vào ngày 7/5 thì chị C một mình đi bệnh viện để phá th.ai.

Chi tiết drama Thái Từ Khôn và bạn gái

Sau đó mẹ của Từ Khôn biết được và đã nghi ngờ chị C này gài bẫy lừa con trai mình nên đã hỏi anh là liệu đêm đó có làm các biện pháp tránh th.ai không thì nhận được câu trả lời là không. Sau đó, mẹ của Thái Từ Khôn đã chuẩn bị 2 phương án, 1 bên là bảo nhân viên liên hệ chị C để bồi thường, 1 bên là kiếm thám tử tư theo dõi chị C, ở trước nhà chị C lắp đặt camera phi pháp.

Cũng trong giai đoạn đó, bên phía Thái Từ Khôn còn phân tích liệu có khả năng chị C chỉ là mang thai giả. Thông qua sự theo dõi camera thì phát hiện chị C có một mối quan hệ với một người đàn ông, vì có 1 đêm thì chị C này dắt một người đàn ông về nhà lúc 3g sáng. Sau này thì nhân viên báo cho mẹ TTK người đàn ông đó là bạn thân của chị C.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật