spot_img
Trang chủGameLMHT: Top tướng dễ và khó chơi nhất ở các lane

LMHT: Top tướng dễ và khó chơi nhất ở các lane

Jackspektra một tuyển thủ LMHT kiêm Youtuber đã xếp hạng những vị tướng dễ và khó chơi nhất ở từng vị trí.

Top tướng dễ chơi nhất LMHT

Jackspektra là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi ở vị trí xạ thủ cho đội cho Los Heretics. Chàng xạ thủ người Na Uy này còn nổi tiếng với vai trò Youtuber, streamer với những video phân tích game nhiều chuyên môn và lôi cuốn.

Chàng tuyển thủ sinh năm 2000 này cho biết danh sách bao gồm những vị tướng dễ vận hành nhất cho người mới. Điều này đồng nghĩa dù không có kỹ năng quá cao nhưng người chơi vẫn nhận được những giá trị mà vị tướng mang đến.

Top tướng dễ chơi nhất LMHT
Từ trái sang phải tương ứng với mức độ khó giảm dần

Top tướng khó chơi nhất LMHT

Những vị tướng trong danh sách này đòi hỏi kỹ năng và sự thông thạo của người chơi. Tương ứng với đòi hỏi cao đó thì người chơi sẽ nhận được những trải nghiệm tương tác xứng đáng với nỗ lực luyện tập bỏ ra.

Ở mid lane, ngoài 5 vị tướng trên thì có thể bổ sung thêm Cassiopeia cùng Azir. Trong khi đó vị trí của Janna cũng có thể được thay bởi Karma.

Top tướng khó chơi nhất LMHT
Từ trái sang phải biểu hiện độ khó giảm dần

Top tướng mang lại cảm giác thú vị khi chơi nhất LMHT

Trong danh sách những vị tướng mang đến trải nghiệm chơi thú vị này phần lớn là những vị tướng gây sát thương vật lý. Bộ kỹ năng của chúng có thời gian hồi chiêu nhanh, tốc đánh, damge to, cơ động, hút máu,…

Chính những điều này sẽ giúp người chơi đạt được những cảm giác phấn khích, hào hứng, có thể “múa” cực khét khi tương tác với tướng.

Top tướng mang lại cảm giác thú vị khi chơi nhất LMHT
Từ trái sang phải chỉ mức độ giảm dần sự thú vị khi chơi

Trên đây là danh sách những top tướng có lối chơi phù hợp cho từng người chơi LMHT. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức esports thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật