Banner TinHayVIP
Trang chủGameLMHT Tốc Chiến: Sẽ có 8 đội tuyển tham dự vòng tuyển...

LMHT Tốc Chiến: Sẽ có 8 đội tuyển tham dự vòng tuyển chọn SEA Games 31

LMHT Tốc Chiến: Các đội tuyển góp mặt ở vòng bảng WCS Việt Nam 2022 sẽ chính thức tham gia vòng loại tuyển chọn cho SEA Games 31.

LMHT Tốc Chiến: tựa game này sẽ có mùa giải chính thức đầu tiên với tên gọi WCS Việt Nam 2022

LMHT Tốc Chiến: Sẽ có 8 đội tuyển tham dự vòng tuyển chọn SEA Games 31

Theo như quy định đã được ban tổ chức công bố, thì sẽ có 5 đội tuyển Tốc chiến với thành tích nổi bật nhất trong năm 2021 cùng 3 đội đã thành công thăng hạng từ giải WCS 2022 thì sẽ dự vòng đấu bảng WCS.

Bên cạnh đó thì các đội cũng sẽ thi vòng loại SEA Games 31 ở nội dung Tốc chiến đồng đội nam.

Trong đó, 8 đội tuyển đã được công bố sẽ chính thức tham dự vòng loại SEA Games 31 là AS Esports, Cerberus Esports CE, MDH Esports, Royal Place, Saigon Phantom SGP, SBTC Esports, Team Flash FL và The Legendary Ganker.

LMHT Tốc Chiến: Sẽ có 8 đội tuyển tham dự vòng tuyển chọn SEA Games 31

Vòng thi đấu tuyển chọn các đội dự SEA Games 31 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 27 tháng 2 năm 2022. Được biết, vòng tuyển dành cho đội tuyển Nữ cũng sẽ được tổ chức song song với vòng loại dành cho đội Nam.

Nếu nhưng trở thành đội tuyển chiến thắng tại vòng loại, thì đội tuyển đó sẽ chính thức lên đường cùng đoàn VĐV Việt nam đi tranh tài cùng các đội tuyển khác ở trong khu vực Đông Nam Á.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm thông tin về vòng loại và các đội tuyển sẽ đại diện LMHT Tốc Chiến Việt Nam dự SEA Games 31 nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật