Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: Phát sóng cùng lúc LCK, LPL và VCS, né tránh hay...

LMHT: Phát sóng cùng lúc LCK, LPL và VCS, né tránh hay dũng cảm?

Câu chuyện chiếm sóng, phát sóng lẫn nhau của các giải LMHT là VCS, LCK và LPL là chủ đề bàn tán không có hồi kết của fan hâm mộ. Câu hỏi được đặt ra lúc này là nên né tránh hay dũng cảm cạnh tranh?

Có nên phát sóng cùng lúc 3 giải đấu LMHT?

Từ khi Việt Nam có bản quyền phát sóng với 2 giải đấu LMHT LCK (Hàn Quốc) và LPL (Trung Quốc), câu chuyện chiếm sóng, phát sóng trùng giờ hay né sóng với giải VCS vẫn là chủ đề bàn tán không hồi kết.

LMHT: Nên phát sóng cùng lúc LCK, LPL và VCS không?
Cùng với LCK, LPL cũng là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao.

Như Riot Games đã quy định, các quốc gia cần ưu tiên phát sóng giải đấu quốc nội trước rồi mới tính tới việc phát sóng giải đấu ngoại. Chính vì thế, khi giải VCS của Việt Nam diễn ra thì LCK và LPL sẽ không được phát sóng.

LMHT: Nên phát sóng cùng lúc LCK, LPL và VCS không?
Nhiều người lo lắng lượng view VCS sẽ hao hụt nếu bị LCK và LPL chiếm sóng.

Nhiều fan Việt tỏ ra đồng tình bởi VCS là giải đấu LMHT số 1 Việt Nam, cần được ưu tiên. Nếu phát trùng giờ thì LCK và LPP sẽ khiến VCS bị giảm view. Từ đó, VCS sẽ không thu hút được nhà tài trợ, tương lai sẽ dần hụt nguồn lực.

LMHT: Nên phát sóng cùng lúc LCK, LPL và VCS không?
T1 là tuyển LMHT sở hữu đông đảo lượng fan tại LCK.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng VCS không thể chiếm sóng của LCK và LPL bởi chất lượng chuyên môn của 2 giải đấu này rất cao. Dù sao đi chăng nữa cũng phải tôn trọng quyết định của Riot Games, ưu tiên VCS trước rồi mới tới giải nước ngoài.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật