spot_img
Trang chủGameLMHT: HLV trưởng của T1 - Bengi thông báo từ chức

LMHT: HLV trưởng của T1 – Bengi thông báo từ chức

Cộng đồng LMHT hoang mang trước thông báo của T1 về việc HLV Bengi rời khỏi đội tuyển ngay trước thềm thi đấu trận đầu của lượt về với Gen.G.

Bengi rời khỏi T1 sau hành trình 8 năm với đội tuyển

Vào sáng ngày 8/7, Fanpage của đội tuyển T1 đã đăng dòng thông báo rằng HLV Bengi sẽ chia tay đội tuyển khiến cả cộng đồng LMHT sửng sốt.

Bengi rời khỏi T1 sau hành trình 8 năm với đội tuyển

Nội dung bài thông báo do đại diện T1, Becker Jung đăng trên fanpage như sau:

Tôi thông báo tới các bạn tin này nhưng lòng đang nặng trĩu, huấn luyện viên trưởng của chúng tôi, Bae “Bengi” Seong-woong đã quyết định từ chức và rời T1 sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2023.

Chúng tôi tôn trọng quyết định của Bengi và đánh giá rất cao những cống hiến của anh ấy cho đội tuyển trong thời gian qua. Hành trình của Bengi tại T1 đầy ắp những thành tựu đáng nhớ. Khi còn thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013 – 2016, anh ấy đã giúp chúng tôi có 3 chức vô địch thế giới, khắc cái tên T1 vào trong lịch sử của ngành eSports. Sau đó, Bengi tiếp tục cống hiến ở vị trí huấn luyện viên trong những năm 2017-2018 và 2020-2023.

Sự tận tâm, tinh thần cống hiến và hành trình truyền cảm hứng của Bengi đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa tại T1. Chúng tôi rất buồn khi chứng kiến Bengi phải ra đi, nhưng cũng biết ơn vì anh ấy đã ở đây với T1 và sẽ mãi là một phần của đại gia đình T1.

Trong phần còn lại của mùa giải 2023, Im “Tom” Jae-hyeon sẽ đảm nhiệm trọng trách huấn luyện viên trưởng của đội LCK. Chúng tôi tin tưởng rằng Tom có thể dẫn dắt cả đội vượt qua giai đoạn này và giúp cho cả team đoàn kết lại với nhau.

Bengi rời khỏi T1 sau hành trình 8 năm với đội tuyển

Như vậy, người đảm nhiệm vị trí HLV của T1 cho đến cuối năm nay sẽ là Im “Tom” Jae-hyeon. Tuy nhiên, thông tin này chưa thể khiến fan hâm mộ của T1 yên tâm và đặt niềm tin vào thuyền trưởng mới. Đặc biệt đây còn là khoảng thời gian nhạy cảm khi mùa giải tại LCK còn chưa kết thúc và đội tuyển chưa cầm chắc tấm vé tới CKTG. Hơn nữa, T1 sẽ thi đấu trận đấu tiên của lượt về với Gen.G ngay chiều ngày 08/7.

Bengi rời khỏi T1 sau hành trình 8 năm với đội tuyển

Ngoài ra, tuyển thủ Faker của đội tuyển vừa bị chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu tối thiểu 2 tuần, kết hợp với việc Bengi rời đi khiến cộng đồng LMHT đặt ra câu hỏi rằng “Có chuyện gì đang xảy ra với T1 vậy?”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật